Arsenal nhắm Banega thay Ramsey

Arsenal nhắm Banega thay Ramsey
Đánh giá bài viết

Arsenal muốn chiêu mộ tiền vệ Ever Banega của Sevilla để thế chỗ Aaron Ramsey. Lúc này, việc đàm phán gia hạn với Ramsey đang rơi vào bế tắc và nhiều khả năng, tuyển thủ Xứ Wales sẽ rời Arsenal trong tháng 1/2019 hoặc khi mùa giải này hạ màn.

Trong quá khứ, Ever Banega từng có thời gian làm việc dưới thời HLV Unai Emery ở Sevilla. Chính vì thế, Emery tin rằng Banega hoàn toàn có thể đóng vai trò quan trọng tại Arsenal trong tương lai.

Tuy vậy, việc Emery quan tâm tới Banega cũng khiến cho nhiều fan Pháo thủ lo lắng bởi đội bóng đang bước vào quá trình “lão hóa” kể từ khi vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đến đây. Dưới thời Arsene Wenger, Arsenal hiếm khi nào ký hợp đồng với những cầu thủ 30 tuổi.
Nhưng trong mùa Hè 2018, Emery đã mang về những cầu thủ đã 30 tuổi và thậm chí nhiều hơn như Sokratis Papastathopoulos và Stephan Lichtsteiner. Banega bây giờ đã hơn 30 tuổi (sinh ngày 29/6/1988) nhưng HLV Emery lại nhận thấy anh vẫn còn có thể đóng góp cho Arsenal.
Chính vì thế, Emery đang cân nhắc tái ngộ với Banega trong thời gian tới dù hợp đồng của anh với Sevilla còn thời hạn tới 2020.
Link vào W88 mới nhất!Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND ♥.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *