Bố vợ Messi thua kiện 2 triệu peso

Bố vợ Messi thua kiện 2 triệu peso
Đánh giá bài viết

Nhà Messi có vẻ vẫn chưa hết duyên nợ với tòa án. Vài tuần trước, cha mẹ của ngôi sao người Argentina vừa bị một doanh nhân ở Girona kiện vì ký với ông này một bản “hợp đồng ma” năm 2004.

Và vài ngày trước, đến lượt ông bố vợ Jose Roccuzzo của Leo bị tòa án của thành phố Rosario buộc phải trả cho một nhân viên 2 triệu peso (tương đương 47.000 euro) vì bóc lột sức lao động.

Nữ nhân viên này làm việc trong chuỗi siêu thị Unico của nhà vợ Messi từ năm 1990. Tháng 10/2012, bà bị tai nạn giao thông và sau khi đi làm trở lại, đã nhận được sự đối xử tệ hại. Nhân viên này liên tục bị thay đổi vị trí công việc, không được nghỉ phép và thay đổi lịch làm việc, để rồi buộc phải xin nghỉ việc vào tháng 2/2013.

Kết quả hình ảnh cho Jose Roccuzzo

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND
Sau khi “bị ép” nghỉ, bà đâm đơn ra tòa kiện công ty “Roccuzzo e hijos” của nhạc phụ Messi và vừa được xử thắng kiện.

Thông thường, trong những vụ kiện như thế này thì bên nguyên chỉ được nhận 30.000 peso, tương đương 800 euro. Nhưng theo giải thích của luật sư nhân viên này được bồi thường tới 2 triệu peso vì đã làm việc cho nhà vợ Messi tới hơn 2 thập kỷ.

Tất nhiên, con số này chẳng thấm là bao so với khoản lương 40 triệu euro/năm của cậu con rể Messi. Một triệu phú như ông Jose Roccuzzo cũng chẳng thiếu số tiền lẻ này. Nhưng vấn đề là không biết đến bao giờ, nhà Messi mới hết cảnh đau đầu vì trát gọi của tòa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *