Cầu thủ Philippines kiệt sức với chuyến bay hành xác 17 tiếng

14
Đánh giá bài viết

Phải trải qua 2 lần chuyển chuyến với 3 chặng bay ĐT Philippines mới đặt chân đến Hà Nội. Hành trình gian khổ đó khiến đoàn quân của HLV Sven Goran Eriksson cảm thấy bị kiệt sức trước trận đấu với ĐT Việt Nam.

Không giống như ĐT Việt Nam khi bay thẳng từ Bacolod về Hà Nội, Philippines phải thực hiện chuyến bay với 2 lần nối chuyến. Cụ thể, thầy trò ông Eriksson phải bay từ Bacolod sang Manila, sau đó chuyển chuyến sang Hong Kong rồi tiếp tục nối chuyến sang Hà Nội.

Tiền đạo Phil Younghusband thừa nhận, các cầu thủ cảm thấy bị kiệt sức khi phải trải qua chuyến bay với khoảng thời gian 17 tiếng đồng hồ.

“Đó là một ngày dài. Các cầu thủ cảm thấy rất mệt mỏi sau trận đấu khó khăn với Việt Nam. Chúng tôi rời khách sạn ở Bacolod lúc 4 giờ sàng và 17 tiếng sau mới đến được Hà Nội. Hy vọng, toàn đội sẽ phục hồi trong một vài ngày tới trước khi thi đấu trận bán kết lượt về”, đội trưởng của Philippines bày tỏ.

Link vào V9BET mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 3.000.000 VND

ĐT Philippines tập luyện ở Hà Nội 

Tuy mệt nhưng Younghusband vẫn lạc quan về trận đấu phía trước khi cho rằng, mọi thứ vẫn có thể xảy ra. “Chúng tôi còn 90 phút nữa để chiến đấu. Mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra”, chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử ĐT Philippines hy vọng.

Trên trang cá nhân của mình, Stephan Schrock và Martin Steuble cũng than phiền về chuyến đi của ĐT Philippines. Họ đã từng hi vọng có cách thuận tiện hơn để đến với Hà Nội.