Cựu tuyển thủ QG Trần Công Minh: Đừng lo cho Việt Nam, Iran mới bị áp lực

Cựu tuyển thủ QG Trần Công Minh: Đừng lo cho Việt Nam, Iran mới bị áp lực
Đánh giá bài viết

Cựu tuyển thủ QG Trần Công Minh nêu quan điểm trước trận đấu Việt Nam và Iran.

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND

Ở trận đấu ra quân bảng D Asian Cup 2019, Việt Nam thất bại đáng tiếc trước Iraq khi bị đối thủ ấn định chiến thắng đúng phút 89. “Trận thua đó rất đáng tiếc với ĐT Việt Nam khi chúng ta thi đấu tốt về mặt thế trận. Một kết quả hòa sẽ là mỹ mãn nhưng đó mới là bóng đá, bất cứ điều gì cũng không nói trước được. Dẫu vậy, thất bại trước Iraq sẽ là bài học để BHL có những điều chỉnh cho trận đấu sắp tới”, cựu tuyển thủ QG Trần Công Minh cho biết.

Đối thủ tiếp theo của các học trò HLV Park Hang Seo sẽ là Iran, đội bóng có chiến thắng tưng bừng 5-0 trước Yemen trong trận đấu ra quân. Đẳng cấp của đội bóng vừa gây tiếng vang ở World Cup 2018 khiến các đối thủ phải e sợ.

Theo HLV Công Minh, đó sẽ là trận đấu khó cho Việt Nam. “Iran rất mạnh, điều này thể hiện qua màn vùi dập Yemen với tỷ số 5-0. Họ có sức mạnh toàn diện ở cả khía cạnh phòng ngự lẫn tấn công.

Đó là trận đấu khó cho Việt Nam nhưng trong cái khó cho chúng ta nhiều điều. Anh em cần ra sân với tinh thần cao nhất. Đây là điều quan trọng trước đối thủ mạnh như Iran”, ông nói.

ĐT Việt Nam tích cực tập luyện cho trận đấu với Iran.

“Trận đấu này sẽ tốn rất nhiều sức lực. Đó sẽ là cuộc đua về thể lực của ĐT Việt Nam. Chỉ có phân phối sức, đeo bám hợp lý và tập trung cao độ mới hy vọng có kết quả tốt”.

Tuy nhiên, HLV Công Minh lại cho rằng, Iran mới là đội bóng gặp phải áp lực chứ không phải Việt Nam. “Chúng ta không có sức ép lớn mà chính Iran mới bị bởi chúng ta nằm ở vị thế của đội bóng cửa dưới”, HLV của CLB Đồng Tháp cho hay.

Theo ông Minh, ở trận đấu với Iran, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ có những điều chỉnh để hy vọng vào một kết quả khả quan. “Cái hay của HLV Park Hang seo là nắm bắt thời cuộc.  Tùy thuộc vào từng vị trí bên kia như thế nào để có đấu pháp hợp lý. Tôi cũng chờ đợi những thay đổi mang tính bước ngoặt ở trận đấu này. Việt Nam đang có một tập thể đồng đều và hy vọng ông Park sẽ dành bất ngờ cho đối thủ”, ông Minh cho biết.

Trận đấu giữa Việt Nam và Iran sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 12/1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *