Dani Alves 2 lần bị khước từ lời cầu hôn

Dani Alves 2 lần bị khước từ lời cầu hôn
Dani Alves 2 lần bị khước từ lời cầu hôn
5 (100%) 1 vote

Không thể phủ nhận Dani Alves và Joana Sanz đang là một trong những cặp đẹp đôi nhất tại PSG nói riêng và làng cầu thủ thế giới nói chung.

Bắt đầu hẹn hò từ năm 2015 khi vẫn còn đang thi đấu cho Barcelona thông qua sự giới thiệu từ bạn bè, hậu vệ cánh phải người Brazil từng gây ồn ào khi bí mật tổ chức đám cưới với siêu mẫu bốc lửa Joana tại hòn đảo thơ mộng Ibiza (Tây Ban Nha) hồi tháng 7/2017.

Kết quả hình ảnh cho Dani Alves Joana Sanz

Link vào V9BET mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 3.000.000 VND

Mặc dù vậy, hiếm ai biết được Alves từng bị Joana khước từ lời cầu hôn tới 2 lần. Theo bật mí của Joana trên tạp chí La Vanguardia, cựu hậu vệ Barcelona thoạt đầu ngỏ lời cầu hôn cô trong chuyến du hý tới hòn đảo Formantera. “Tôi vẫn còn nhớ rõ Alves trông rất lúng túng khi ngỏ lời cầu hôn tôi trong lúc cả hai trở về khách sạn”, chân dài 25 tuổi nhớ lại, “Chẳng biết sao tôi lại nói không khi đó, chắc do tôi chưa có sự chuẩn bị về tinh thần”.

Hình ảnh có liên quan

Sau lần ngỏ lời cầu hôn đầu tiên bị hụt, Alves càng chăm sóc cô bồ xinh xắn hơn. Chỉ khổ cho Alves khi người đẹp Joana chưa muốn ràng buộc chuyện hôn nhân gia đình con cái đã lại khước từ lời cầu hôn của Alves lần thứ 2 không lâu sau đó. Sự kiên trì cũng như tình cảm nồng cháy của Alves với Joana rốt cuộc đã được bù đắp xứng đáng khi Joana đồng ý nhận lời ở lần cầu hôn thứ 3 của Alves. “Đó thực sự là khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với tôi”, Alves thừa nhận trên tờ La Vanguardia. Ngay sau khi cầu hôn thành công, Alves đã gấp rút tổ chức hôn lễ tại hòn đảo Ibiza theo kiểu cưới vợ phải cưới liền tay.

Kết quả hình ảnh cho Dani Alves Joana Sanz

Link vào 188BET mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 1.500.000 VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *