ĐT Việt Nam không tham dự Giải vô địch bóng đã bãi biển châu Á 2019

20
Đánh giá bài viết

Mặc dù đang là các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á, ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam sẽ không thi đấu tại Giải vô địch bóng đá bãi biển châu Á 2019.

Thông tin này chỉ được xác nhận sau khi lễ bốc thăm chia bảng cho giải đấu kết thúc vào tối ngày 3 tháng 12. Nhiều tuyển thủ đã tỏ ra rất bất ngờ khi biết mình không thể góp mặt tại đấu trường châu lục. Vẫn chưa biết lý do vì sao LĐBĐ Việt Nam (VFF) không đăng ký ĐT Việt Nam tham dự giải đấu, tuy nhiên các cầu thủ cũng như BHL đội bóng chắc chắn sẽ cảm thấy rất bức xúc và thất vọng về quyết định trên. Thực tế nếu được thi đấu, ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam hoàn toàn có khả năng gây bất ngờ.

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND
Kết quả buổi bốc thăm chia bảng Giải vô địch bóng đá bãi biển 2019.

Năm 2017, ĐT Việt Nam cũng không tham dự giải vô địch bóng đá bãi biển châu Á vì lý do kinh phí. Lần duy nhất Golden Dragons góp mặt tại sân chơi châu lục là vào năm 2015. Tại giải đấu năm đó, đội bóng áo đỏ đã dừng bước ngay tại vòng đấu bảng.

Thái Lan và Malaysia sẽ là hai đội bóng đại diện cho khu vực Đông Nam Á tranh tài tại giải đấu diễn ra vào năm sau. Cả hai đội bóng này đều là bại tướng của ĐT Việt Nam tại giải vô địch Đông Nam Á kết thúc cách đây không lâu. Ở giải đấu này, thầy trò HLV Lê Văn Tú đã giành chức vô địch sau chiến thắng 6-4 trước ĐT Thái Lan trong trận chung kết.

Giải vô địch bóng đá bãi biển châu Á 2019 sẽ diễn ra vào tháng Ba năm sau tại Thái Lan. Ba đội bóng mạnh nhất giải sẽ góp mặt tại giải vô địch thể giới được tổ chức tại Paraguay.