Everton bị lệnh cấm chuyển nhượng bởi Premier League

Everton bị lệnh cấm chuyển nhượng bởi Premier League
Đánh giá bài viết

Sau khi vi phạm quy tắc tuyển dụng, các Toffees không thể ký các cầu thủ học viện từ các câu lạc bộ Premier League và EFL trong hai năm Everton đã bị cấm ký hợp đồng với các học sinh khác đã đăng ký với một CLB Premier League hoặc EFL trong 18 tháng trước đó trong hai năm sau khi vi phạm quy tắc tuyển dụng.

Việc đình chỉ được đưa ra sau khi Everton thừa nhận tại Premier League rằng các nhân viên học viện đã đề nghị một cầu thủ và gia đình anh khuyến khích anh đăng ký với câu lạc bộ, với một cuộc điều tra tiếp theo cho thấy những vi phạm tương tự đã xảy ra liên quan đến sáu học sinh khác.

Một tuyên bố từ Premier League cho biết: “Premier League đã xử phạt Everton FC vì vi phạm quy tắc tuyển dụng cầu thủ của Học viện.

” Premier League nhận được bằng chứng cho thấy rằng nhân viên của Học viện Everton đã khuyến khích người chơi và gia đình của mình khuyến khích người chơi đăng ký câu lạc bộ. Khi được trình bày với thông tin này, Everton ngay lập tức thừa nhận những lời cáo buộc và thiết lập cuộc điều tra nội bộ của riêng mình đã xác định rằng hành vi sai trái tương tự đã xảy ra liên quan đến sáu người chơi khác của Học viện.

Kết quả hình ảnh cho Everton

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND

“Trong một số trường hợp, nó đã được tìm thấy rằng câu lạc bộ cung cấp thông tin sai lệch cho Liên đoàn khi câu hỏi trước đây đã được nêu ra về hoàn cảnh trong đó các cầu thủ Academy đăng ký với câu lạc bộ.

“Câu lạc bộ sẽ trả phạt 500.000 bảng và sẽ bị cấm trong hai năm kể từ khi đăng ký bất kỳ cầu thủ nào của Học viện đã đăng ký với một câu lạc bộ Premier League hoặc EFL khác trong 18 tháng trước đó. Câu lạc bộ cũng sẽ thanh toán khoản bồi thường bổ sung cho cựu câu lạc bộ của hai cầu thủ Học viện. ”

Đáp lại Everton nói trong một tuyên bố: “Everton đã làm việc cùng với Premier League trong những tuần gần đây để tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và kỹ lưỡng về những cáo buộc liên quan đến phương pháp hoạt động của Học viện trong một số lĩnh vực tuyển dụng người chơi.

“Tóm lại, chúng tôi vô cùng thất vọng với một số thực tiễn mà chúng tôi đã tìm thấy không phù hợp với giá trị của chúng tôi và không chấp nhận được với Everton Football Club. Theo đó, chúng tôi đã chấp nhận các hình phạt do Premier League áp đặt và đã cho họ lời xin lỗi mạnh nhất của chúng tôi.

“Chúng tôi đã bắt đầu đánh giá đầy đủ các hoạt động của Học viện và cam kết đảm bảo rằng các vấn đề như thế này không xảy ra lần nữa tại Everton.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *