Gerard Pique sắp trở thành ông chủ đội bóng hạng Năm Tây Ban Nha

Gerard Pique sắp trở thành ông chủ đội bóng hạng Năm Tây Ban Nha
Đánh giá bài viết

Báo giới Tây Ban Nha loan tin, trung vệ Gerard Pique của Barcelona đang làm thủ tục đặt mua CLB Andorra nhằm hiện thực hóa giấc mơ trở thành ông chủ một đội bóng.

Theo tờ AS, công ty riêng của Pique là Kosmos sắp hoàn tất các điều kiện pháp lý để giành quyền kiểm soát FC Andorra. Đây là thông tin đáng tin cậy bởi mới tháng trước, cầu thủ 31 tuổi người Tây Ban Nha của Barca từng chia sẻ trên tờ L’Équip như sau: “Hiện giờ tôi và công ty của mình đang có 2 dự án”.

“Dự án thứ nhất là mua một đội bóng, dự án thứ 2 là tạo ra một môi trường bóng đá mới cạnh tranh hơn. Tôi chỉ có thể khẳng định đó là những kế hoạch tuyệt diệu và xin được từ chối tiết lộ thêm thông tin”, Pique kết luận.

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND

Được biết, cách đây không lâu từng có những lời đồn đoán về việc Pique tính mua CLB Reus có trụ sở ở xứ Catalan, nhưng chính cựu hậu vệ M.U đã bác bỏ thông tin này. CLB mà anh đang theo đuổi là FC Andorra đang góp mặt ở giải hạng 5 Tây Ban Nha. Họ từng chơi ở giải hạng Ba trong khoảng thời gian từ năm 1980 đến 1998 và từng lọt vào vòng 4 cúp Nhà vua Tây Ban Nha năm 1991.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *