HLV Eriksson -Việt Nam là đội mạnh nhất AFF Cup

12
Đánh giá bài viết

Nhà cầm quân người Thuỵ Điển không tiếc những lời tán dương dành cho ĐT Việt Nam sau khi ĐT Philippines dừng chân ở trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018.

“Tôi nghĩ Việt Nam là đội mạnh nhất ở AFF Cup. Họ sẽ là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch”, HLV Sven-Goran Eriksson chia sẻ sau thất bại với tỷ số 1-2 trước ĐT Việt Nam ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.  “Hôm nay, tôi rất muốn thắng Việt Nam. Vì thắng đội mạnh nhất chúng tôi sẽ còn mạnh hơn đội mạnh nhất. Tuy vậy, Philippines đã không làm được”.

Thuyền trưởng của Philippines cũng gửi lời chúc mừng đến chiến thắng của ĐT Việt Nam. Ông nói: “Trước tiên, tôi xin chúc mừng Việt Nam đã vào chung kết. Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia rất hay. Các bạn có một đội bóng trẻ và rất chất lượng. Việt Nam đã chơi rất tốt ngày hôm nay”.

Dù thất bại, nhưng theo HLV Sven-Goran Eriksson, Philippines đã có trận đấu tốt. Tuy nhiên, do trong thế buộc phải vùng lên tìm kiếm bàn thắng nên đội đã phải trả giá.

Kết quả hình ảnh cho Philippines không thể ngăn cản chiến thắng của ĐT Việt Nam dù chơi rất nỗ lực

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND

Philippines không thể ngăn cản chiến thắng của ĐT Việt Nam dù chơi rất nỗ lực

“Philippines chơi đúng ý đồ đặt ra và chúng tôi đã đạt được mục đích cho đến khi chúng tôi bị thay đổi. Chúng tôi phải ghi bàn nên phải thay đổi. Không ghi được bàn thì chúng tôi bị trả giá bởi các tình huống phản công của ĐT Việt Nam. Câu hỏi trong đầu của tôi lúc này là tại sao thay đổi”, nhà cầm quân kỳ cựu người Thuỵ Điển chia sẻ.

Nói về tương lai của mình sau trận đấu, HLV Eriksson cho biết: “Kết quả hôm nay không ảnh hưởng gì đến hợp đồng của tôi và bóng đá Philippines. Sắp tới chúng tôi sẽ chuẩn bị cho Asian Cup 2019”.

“Tôi muốn gửi lời chúc mừng NHM Việt Nam. Bầu không khí hôm nay tôi chứng kiến ở Mỹ Đình không thua kém bầu không khí trên các sân bóng hàng đầu thế giới. Philippines chúng tôi rất ghen tỵ với điều này”, HLV Eriksson khép lại phần trả lời phỏng vấn với lời khen ngợi dành cho NHM Việt Nam.