HƯỚNG DẪN GỬI TIỀN MẶT TẠI VN88 VÀO CUỐI TUẦN QUA VIETTEL POST

554

Nếu xem không được , tạm thời qua trang http://tivihd.net để xem HD nhé

HƯỚNG DẪN GỬI TIỀN MẶT TẠI VN88 VÀO CUỐI TUẦN QUA VIETTEL POST
5 (100%) 1 vote[s]

GI TIN MT TI VN88 VÀO CUI TUN QUA VIETTEL POST

Cuối tuần chính là thời điểm vàng để thành viên VN88 đặt cược với hàng trăm trận đấu hấp dẫn. Tuy nhiên, vì một số lý do nên nhiều thành viên chỉ có tiền mặt nhưng ngân hàng lại đóng cửa, phương thức gửi tiền qua thẻ cào điện thoại lại chưa quay lại, làm sao thành viên có thể gửi tiền và đặt cược để không bỏ lỡ cơ hôi thắng thật nhiều tiền? Quầy giao dịch Viettel Post chính là giải pháp tối ưu. Viettel Post là một quầy dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyển hàng, chuyển tiền … một cách nhanh chóng.

Chỉ cần đến quầy Viettel Post yêu cầu chuyển tiền mặt vào tài khoản của VN88, sau đó gửi biên lai cho bộ phận hỗ trợ trực tuyến VN88, Nếu các thông tin trùng khớp như tên, số điện thoại, số tiền, tên đăng nhập,… Tiền sẽ được cập nhật ngay vào tài khoản VN88, thành viên đã có thể đặt cược.

Chú ý: Khi gửi tiền thành viên yêu cầu nhân viên quầy giao dịch điền tên đăng nhập VN88 hoặc họ tên đầy đủ vào mục nội dung chuyển tiền để xác nhận khoản gửi nhanh chóng.

Thủ tục đơn giản, tiền gửi cập nhật nhanh chóng, địa điểm giao dịch phổ biến. Thử ngay để có thể thỏa sức tham gia các sản phẩm hấp dẫn tại VN88 tại bất kỳ thời gian nào.