Icardi đòi tăng lương gấp đôi

11
Đánh giá bài viết

Hợp đồng của Mauro Icardi với Inter vẫn còn thời hạn tới tháng 6/2021. Tuy nhiên, trong bản hợp đồng đó có điều khoản giải phóng chỉ là 110 triệu euro.

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND

Điều khoản này có thể được kích hoạt vào tháng 6/2019. Icardi đang là một trong những trung phong hàng đầu thế giới và được một loạt đội bóng lớn nhắm tới, trong đó có Real Madrid và Chelsea. Đây là những CLB thừa sức chi ra 110 triệu euro để giải phóng hợp đồng cho Icardi.

Chính bởi vậy, Inter đang muốn bỏ đi điều khoản giả phóng hợp đồng kể trên bằng việc mời Icardi gia hạn. Dù vậy, suốt từ cuối năm 2018 đến giờ thì đại diện của hai bên vẫn chưa thể đạt được bất cứ thoả thuận nào. Lý do nằm ở chuyện tiền lương của Icardi trong hợp đồng mới. Hiện tại, ngôi sao người Argentina chỉ đang hưởng lương 4,5 triệu euro/mùa, mà theo báo chí Italia thì Icardi đang đòi tăng lương gấp đôi mới chịu đặt bút ký hợp đồng mới. Nếu Inter đồng ý, mức lương mới của Icardi sẽ là 9 triệu euro/mùa.

Ngoài ra, một yêu cầu nữa của Icardi cùng gây khó cho Inter dù vẫn phải để hợp đồng mới của anh có điều khoản giải phóng. Đó là mức phí sẽ tăng lên, chứ không phải là 110 triệu euro như hiện tại.

Nếu được tăng lương lên 9 triệu euro/mùa thì Icardi sẽ trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất ở Serie A. Cụ thể, mức lương mới sẽ giúp anh chỉ xếp sau Ronaldo (30 triệu euro/mùa) và Higuain (10 triệu euro/mùa). Mùa giải năm nay, Icardi vẫn đang chơi rất hay trong màu áo Inter.

Anh đã có 13 bàn và 2 pha kiến tạo/22 trận trên mọi đấu trường cho Nerazzurri.

Lương trung bình của Inter tăng theo
BLĐ Inter đã liên tục tăng lương cho cầu thủ trong trong thời gian gần đây. Được biết, thu nhập bình quân mỗi cầu thủ Inter là hơn 4 triệu euro/năm, cao thứ nhì Serie A sau mỗi Juve. Ở Juventus, các ngôi sao có thu nhập trung bình là 7,6 triệu euro/năm.