Kingsley Coman tính giải nghệ dù mới 22 tuổi

20
Đánh giá bài viết

Hai chấn thương mắt cá nặng trong năm 2018 từng khiến Kingsley Coman nghĩ đến chuyện từ giã sân cỏ. Nhưng bằng ý chí mạnh mẽ, chàng trai 22 tuổi này đã vượt qua tất cả.

Nhớ lại quãng thời gian khó khăn trong năm nay khi liên tiếp dính chấn thương nặng, Coman rùng mình: “Đây là một năm thực sự khó khăn. Khi tôi dính chấn thương, đó gần như sự kết thúc đối với tôi. Tôi gần như đã muốn sắp xếp lại cuộc sống của mình. Tôi hy vọng mình không bao giờ phải trải qua chuyện đó một lần nữa. Những gì tôi ao ước lúc này chỉ là sức khỏe”.

Trong thời gian Coman chấn thương, các đồng đội ở ĐT Pháp đã vô địch World Cup 2018. Đây là một trải nghiệm không hề dễ chịu với một cầu thủ phải nằm nhà xem World Cup qua tivi.

Kết quả hình ảnh cho Kingsley Coman

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND

“Tôi thực sự không hối tiếc. Thực ra, tôi thấy may mắn. Nếu những người khác cũng may mắn thì đó là điều tốt cho họ. Đã có đủ chỗ cho mọi người và trong cuộc sống, chúng ta không phải lúc nào cũng có được mọi thứ”.

“Tôi không phải không có được cơ hội, mà bởi tôi không thể có vì chấn thương. Tôi trải qua kỳ World Cup với tư cách một người hâm mộ và đó là một phần của cuộc sống. Hy vọng tôi vẫn còn cơ hội để tham dự World Cup một lần trong đời. Đó thực sự là mục tiêu của tôi. Tôi vẫn còn trẻ và muốn trải nghiệm 1 hoặc 2 lần giải đấu kiểu đó. Cầu thủ nào chẳng mong muốn như vậy”.