Luca và Lorenzo, 2 sản phẩm không thể không xem của lò Roma

30

Nếu xem không được , tạm thời qua trang http://tivihd.net để xem HD nhé

Hai cầu thủ cùng họ Pellegrini, Luca và Lorenzo đang là những sản phẩm mới nhất của lò đào tạo trẻ Roma.

Cả hai đều đã được ra sân ở Serie A mùa này và bước đầu để lại ấn tượng. Luca Pellegrini sinh năm 1999. Hậu vệ cánh trái này gia nhập lò đào tạo trẻ của Roma từ khi mới 12 tuổi. Tại Serie A 2018/19, Luca đã có 1 pha kiến tạo dù mới ra sân 2 lần. Cuối tuần trước, Luca lần đầu trong sự nghiệp được đá chính ở Serie A, khi chơi 60 phút trong cuộc đối đầu với Empoli. Chưa hết, tại vòng bảng Champions League, Luca cũng có trận ra mắt khi vào sân trong những phút cuối trận thắng Viktoria Plzen 5-0. Dù mới 19 tuổi, nhưng Luca đang cho thấy tiềm năng rất lớn.

Ấn tượng hơn nữa là Lorenzo Pellegrini. Tiền vệ sinh năm 1996 thậm chí còn đang chiếm được suất đá chính ở Roma. Bằng chứng là từ đầu mùa bóng mới, Lorenzo đã 7 lần được ra sân, ghi 1 bàn và có 2 pha kiến tạo. Giống Luca, Lorenzo gia nhập lò đào tạo trẻ của Giallorossi từ khi mới 11 tuổi.

Có khá nhiều điểm tương đồng giữa Luca và Lorenzo. Họ cùng khởi nghiệp ở vai trò tiền đạo, trước khi chuyển dần vị trí theo thời gian. Cả Luca và Lorenzo đều sinh ra trong gia đình có truyền thống bóng đá. Bố của Luca là ông Mauro, từng chơi ở Napoli cùng thời với hậu vệ Ciro Ferrara. Còn bố của Lorenzo là ông Tonino, người từng có thời gian làm HLV ở những đội bóng hạng thấp ở Italia.

Cả Luca và Lorenzo đều đang có tương lai tươi sáng. Họ là minh chứng cho chiến lược trọng dụng cầu thủ trẻ của Roma. Trong bất kỳ giai đoạn nào, Roma vẫn luôn có những cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào tạo của mình, từ Di Bartolomei, Totti, De Rossi đến Florenzi. Còn bây giờ đã đến thời của hai cầu thủ cùng họ Pellegrini.

Lorenzo từng phải nghỉ đá bóng
Khi còn là sinh viên, Lorenzo từng phải nghỉ đá bóng 3 tháng vì những vấn đề ở tim. Mùa giải trước, Lorenzo cũng có thời gian nghỉ dài vì 2 chấn thương nặng. Chính Montella là người phát hiện ra tài năng của Lorenzo rồi sau đó kéo anh từ tiền đạo xuống đá tiền vệ phòng ngự.

Link vào W88 mới nhất!Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND ♥.