M.U thăng hoa dịp Giáng sinh nhờ bài phát biểu của Sir Alex

25

Nếu xem không được , tạm thời qua trang http://tivihd.net để xem HD nhé

Đánh giá bài viết

Theo tiết lộ mới đây của tờ The Sun, HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjaer đã mời Sir Alex Ferguson đến nói chuyện với các cầu thủ trong dịp Giáng sinh.

Link vào V9BET mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 3.000.000 VND

Solskjaer từng là học trò cưng của Sir Alex nên ông không lạ gì thuật đắc nhân tâm của ông thầy người Scotland. Chính vì thế ngay khi mới lên nắm quyền tại Man United, ông đã ngay lập tức mời Ferguson đến truyền cảm hứng cho các cầu thủ hiện tại của Quỷ đỏ.

Một nguồn tin được trích dẫn trên tờ The Sun cho biết: “Ferguson nói với các cầu thủ rằng họ sẽ khiến Man United thống trị và thành công trở lại. Ông cũng nói rằng ông tin vào họ và muốn họ tận hưởng, chiến đấu hết mình vì nhau và bỏ lại mọi thứ trên sân”.

Ferguson was reportedly invited to speak to the players by current boss Ole Gunnar Solskjaer
Solskjaer đang có những ngày hạnh phúc cùng Man United

Việc Solskjaer mời Ferguson đến nói chuyện với các cầu thủ là một phần trong nỗ lực nhằm cải thiện bầu không khí trong phòng thay đồ. Khi Jose Mourinho còn tại vị, phòng thay đồ của Man United luôn đầy căng thẳng và ngột ngạt.

Có vẻ như phương pháp này của Solskjaer đã phát huy tác dụng khi Man United thắng một mạch 5 trận liên tiếp từ Premier League tới FA Cup.

Qua việc này chúng ta cũng có thể thấy tình yêu của Sir Alex với đội bóng mà ông đã dẫn dắt 25 năm. Dù đã 77 tuổi và sức khỏe không còn được như xưa nhưng người đàn ông Scotland vẫn chưa khi nào nguôi trăn trở với Quỷ đỏ.