Ma ám thành Rome

42

Nếu xem không được , tạm thời qua trang http://tivihd.net để xem HD nhé

Roma và Lazio ra sân cách nhau 2,5 giờ đồng hồ nhưng chịu chung số phận: Cùng được chơi hơn người, cùng dẫn 2-1 đến tận phút bù giờ và đều bị gỡ hòa ở những giây cuối. Đó xứng đáng là hình ảnh điển hình cho hai đội bóng thủ đô Italia ở mùa giải 2018/19, họ đang bất lực trong cuộc đua vào Top 4.

 

Ở Serie A lúc này, Juventus và Napoli đã có sự tách tốp rõ rệt. Với thực lực mạnh, Inter sớm muộn cũng sẽ thoát khỏi sự đeo bám ở phía dưới. Chỉ còn lại Milan ganh đua với Lazio và Roma, nhưng ngay cả Milan vốn đang bị xem là còn rất nhiều điểm yếu, cũng không kém ổn định như 2 đội bóng thành Rome.

Những thống kê không thể nói dối. Lazio đang kém cùng kỳ mùa trước 7 điểm, trong khi Roma còn bị tụt lùi tới 13 điểm. Trong năm thứ hai của triều đại HLV Eusebio Di Francesco, Roma đang là đội bóng có thành tích kém nhất so với cùng thời điểm sau 15 vòng mùa trước. Chiếc ghế của vị HLV đã đưa Roma vào bán kết Cúp C1/Champions League sau 34 năm này cứ mỗi tuần lại thêm lung lay.

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND

Kể từ đầu tuần trước, cầu thủ Lazio đã bị cấm trại, không được gặp gia đình để dành thời gian cải thiện thành tích trên sân. Nhưng một chút lơi lỏng của hàng thủ ở pha câu bóng cầu may cuối của Sampdoria đã khiến cả đội phải trả giá. HLV Simone Inzaghi bất lực, đồng nghiệp Di Francesco cũng bất lực qua nụ cười chua chát của ông sau khi Roma nhận bàn thua ở phút chót.

Với những gì đang xảy ra, nếu không có những cuộc cải tổ lớn, không khí bóng đá ở thủ đô Italia sẽ rất ảm đạm mùa tới, khi sân Olimpico không còn được nghe tiếng nhạc Champions League!

Lần thứ năm cùng mất điểm
Đây đã là lần thứ năm ở Serie A 2018/19, cả hai đội bóng thủ đô cùng không thắng trong một vòng đấu. Những vòng đấu trước đây xảy ra chuyện này là vòng 2,
10, 13 và 14. Trong đó ngay vòng trước, cả Lazio (hòa Chievo 1-1) và Roma (hòa Inter 2-2) cũng đều phải chia điểm trước đối phương.