Maradona bị bồ trẻ đuổi khỏi nhà mình

Maradona bị bồ trẻ đuổi khỏi nhà mình
Đánh giá bài viết

Chuyện tình lắm bi hài kịch của Diego Maradona với bồ trẻ Rocio Oliva có thêm nghịch cảnh mới. Cậu bé vàng vừa bị cô bồ đáng tuổi con gái “đá đít” ra khỏi ngôi nhà mà chính ông đã chi tiền ra mua cho cô.

Thiệt đơn thiệt kép
Đường tình duyên không tươi như đường sự nghiệp với Maradona. Huyền thoại bóng đá Argentina đang lạc nghiệp với vai trò HLV đội bóng hạng Nhì của Mexico, Dorados phải nhận bàn thua đau ở tình trường. Cô bồ chỉ đáng tuổi con gái của Maradona, Rocio Oliva vừa khiến ông mất cả tình lẫn nhà.

Các nguồn tin tại Argentina cho hay Maradona vừa bị Oliva cấm cửa khỏi ngôi nhà tại khu Bella Vista ở Buenos Aires. Trái ngang ở chỗ, đây là ngôi nhà mà trước đây chính Maradona đã bỏ tiền ra để mua cho Oliva. Bây giờ Oliva dành ngôi nhà này cho bố mẹ và em trai của cô ở.

Tấn bi hài kịch kể trên bắt nguồn từ việc Maradona và Oliva lại vừa chia tay nhau. Số là Oliva vừa trả lời phỏng vấn trên kênh ESPN ỡm ờ rằng cô vẫn là người tự do, không có ràng buộc với ai. Ý của Oliva: cô vẫn là hoa chưa có chủ. Tuyên bố ấy khiến Maradona nổi giận lôi đình. Cả thế giới ai cũng biết huyền thoại 58 tuổi của xứ Tango và cựu nữ cầu thủ kém ông 30 tuổi này là một cặp. Thế mà Oliva lại vẫn bảo mình là “vườn hồng có lối nhưng chưa ai vào”. Đôi bên cãi vã và đường ai nấy đi.

Nguồn tin của tờ báo Argentina, Clarin thì khẳng định mâu thuẫn kia chỉ là cái cớ chia tay mà thôi. Thực ra, Oliva đã không còn chung tình với Maradona nữa. Theo nguồn tin này, Oliva đã bí mật “đá cặp” với một người đàn ông khác.

Kết quả hình ảnh cho Diego Maradona Rocio Oliva

Chuyện tình giữa Maradona và Oliva quá nhiều nỗi trái ngang

Kết quả hình ảnh cho Diego Maradona Rocio Oliva

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND

Kết quả hình ảnh cho Diego Maradona Rocio Oliva

Maradona có thể thất tình chứ không chịu mất nhà. Ông đang tìm cách đòi lại ngôi nhà ở khu Bella Vista kia.

Kết quả hình ảnh cho Diego Maradona Rocio Oliva

Chia tay đòi quà
Việc Oliva đuổi Maradona ra khỏi chính ngôi nhà mà ông đã mua cho cô và chuyện Maradona đang tìm cách đòi lại ngôi nhà này càng cho thấy tình sử của đôi hơn kém nhau 30 tuổi này lắm tấn bi hài kịch. Cách đây 4 năm, Maradona từng gây tai tiếng bằng màn “chia tay đòi quà” với Oliva.

Hồi 2014, ngay sau khi chia tay Oliva, Maradona liền tố cô ăn cắp nhiều món đồ có giá trị tại căn hộ của ông ở Dubai. Vì lời tố cáo này mà Oliva bị cảnh sát Argentina bắt giữ ngay khi cô vừa trở về Buenos Aires. Cũng vì lời tố cáo của Maradona mà Oliva thời điểm ấy phải đối mặt nguy cơ bóc lịch.

Sau đó, xảy ra vụ ngôi nhà của thân phụ Maradona ở quận Villa Devoto thuộc Buenos Aires bị cháy. May mà vụ hỏa hoạn này không gây thiệt hại nào về người. Nhưng bà chị gái của Maradona thì khăng khăng cho rằng Oliva đã phóng hỏa nhằm trả đũa Cậu bé vàng.

Thù oán giữa Maradona với Oliva chất chồng. Oliva ra sức phủ nhận mọi cáo buộc. Cũng may mà sau tất cả, Oliva không vướng phải vòng lao lý.

Tưởng như sau những lần cạn tình như thế, ghét nhau kể tội nhau như thế thì Maradona và Oliva không còn thèm nhìn mặt nhau nữa. Thế mà sau đó họ lại tình cũ không rủ cũng tới. Họ lại quấn quít nhau, lại hứa hẹn làm đám cưới với nhau. Cứ như chưa hề có cuộc chia ly.

Đến tháng 2 năm ngoái lại xôn xao chuyện Maradona thượng cẳng tay hạ cẳng chân với Oliva trong một khách sạn ở Madrid. Tới mức cảnh sát Tây Ban Nha phải “hỏi thăm” Cậu bé vàng.

Chuyện tình tan lại hợp, hợp lại tan của Maradona và Oliva quá nhiều nỗi éo le.

Con gái Maradona hả dạ

Link vào V9BET mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 3.000.000 VND

Trước thông tin Maradona và Oliva lại chia tay nhau, hai cô con gái Dalma và Giannina của Cậu bé vàng hẳn rất mừng. Chị em Dalma và Giannina ghét Oliva như xúc đất đổ đi. Hồi Dalma lấy chồng, mặc cho Maradona ra sức gây sức ép, cô nhất quyết không gửi thiếp mời cho Oliva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *