Messi và Fabregas muốn xây dựng đế chế với Pique

12
Đánh giá bài viết

Gerard Pique đã ký giao kèo với Lionel Messi và Cesc Fabregas để hai ngôi sao này trở thành cổ đông của FC Andorra, đội bóng mà Pique là chủ sở hữu.

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND

Tuy chưa giải nghệ nhưng Gerard Pique đã bắt đầu công cuộc xây dựng đế chế tại FC Andorra, đội bóng vừa được công ty Kosmos Holding của trung vệ này mua loại hồi cuối năm ngoái. Trong một diễn biến mới nhất, Pique đã chèo kéo cả Lionel Messi và Cesc Fabregas tham gia dự án của mình với tư cách cổ đông.

Theo tờ El Diararorndorra, tờ báo của Công quốc Andorra đưa tin, Pique cùng Messi và Fabregas đã cùng nhau đặt bút ký vào một thỏa thuận ràng buộc đầu tư vào FC Andorra. Đây là động thái rất đáng chú ý bởi Messi lẫn Fabregas đều là những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới, đặc biệt là siêu sao người Argentina.

Kết quả hình ảnh cho Messi Fabregas Pique
Về sự chèo kéo thành công của Pique, điều này không quá khó hiểu bởi cả ba đều thuộc thế hệ sinh năm 1987 của lò La Masia, Barcelona và giữ mối quan hệ thân thiết từ khi còn là cầu thủ trẻ cho đến nay. Trước khi Barca hóa ban lãnh đạo, Pique cũng có những động thái Barca hóa lực lượng FC Andorra.

Đơn cử như việc sa thải HLV Richard Imbernon để thay thế bằng bộ đôi cựu cầu thủ Barca là Gabri Garcia và Albert Jorquera. Ngoài ra, Andorra đã ký hợp đồng liên tiếp với 7 cầu thủ, trong đó đáng chú ý nhất là trung vệ trưởng thành từ lò La Masia Adria Vilanova, con trai cố HLV Tito Vilanova.