Mourinho ngầm chê Sir Alex khi dẫn dắt MU, nói gì về tin đồn trở lại Real?

16
Đánh giá bài viết

Jose Mourinho lên tiếng về tin đồn Real Madrid đồng thời bào chữa cho thời gian mình dẫn dắt MU.

Jose Mourinho đã rời MU và nếu các tin đồn là chính xác, ông có lẽ sẽ được tự do nhận việc ở bất kỳ CLB nào mà không sợ bị MU “xù” nốt tiền lương còn lại trong hợp đồng. Có tin Real Madrid sẽ mời Mourinho trở lại dẫn dắt vào mùa hè năm nay do HLV Santiago Solari không cho thấy sự tiến bộ quá nhiều về mặt thành tích trong thời gian qua.

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND

Mourinho sẽ được tự do dẫn dắt bất cứ đội bóng nào từ lúc này sau khi được MU trả đủ tiền bồi thường

Mới đây Mourinho đã có một cuộc phỏng vấn ngắn cho kênh CMTV tại Bồ Đào Nha và Mourinho khẳng định đây sẽ là lần cuối ông tiếp xúc truyền thông cho tới khi mình có một công việc huấn luyện mới. Câu hỏi gây chú ý nhất là việc liệu ông có phản hồi gì về tin đồn mình sẽ dẫn dắt Benfica, và sau đó là tin đồn ông được mời trở lại Inter Milan hay Real Madrid, những nơi ông đã làm việc giai đoạn 2008 – 2013.

Nói về Benfica, Mourinho đáp: “Benfica là một CLB lớn và tôi rất tôn trọng ngài chủ tịch. Tuy nhiên tôi không nhận được lời mời nào, và tôi xin nhắc lại tôi không có ý định làm việc ở Bồ Đào Nha vào lúc này”.

Còn về Real Madrid hay Inter Milan, ông trả lời: “Sẽ là một vinh dự rất lớn cho tôi nếu được mời trở lại một CLB cũ, điều đó có nghĩa tôi đã làm được những việc tốt trong thời gian làm việc tại đó. Tôi cảm nhận được điều tương tự khi trở lại Chelsea. Đó không phải là một canh bạc, đội bóng thuê một HLV đã từng làm việc cho họ có nghĩa đội bóng trân trọng giá trị của người đó”.

Nói về thời gian dẫn dắt ở MU, Mourinho cho rằng mình đã được cho quá ít thời gian để có thể thành công lâu dài. Ông thậm chí còn ngầm ý rằng mình đã có một khởi đầu tốt hơn hẳn so với những gì Sir Alex Ferguson giành được trong những năm đầu huấn luyện MU ở thập niên 1980. 
Mourinho nói về thời gian huấn luyện của mình tại MU

“Tôi vẫn đang là một HLV trẻ tuổi, tôi quả thực đã làm việc nhiều năm nhưng vẫn chưa đến tuổi 75, tôi mới chỉ 55 mà thôi. Tôi đã đoạt một chức vô địch châu Âu trong 2 năm chứ không phải 20 năm, đoạt một chức vô địch cúp quốc gia trong 2 năm chứ không phải 20 năm. Tôi là Á quân Premier League mới cách đây 6 tháng chứ không phải 6 năm, và tôi lọt vào chung kết FA Cup lần thứ 2 cách đây vài tháng chứ không phải nhiều năm trước”, Mourinho nói.

Mặc dù chưa trở lại làm HLV nhưng Jose Mourinho sẽ có công việc mới vào ngày 19/1 tới. Ông đã được kênh BeIN Sports mời làm bình luận viên cho trận cầu Arsenal – Chelsea và sẽ trở lại với công việc bình luận sau khi đã gây được ấn tượng tốt trong thời gian diễn ra World Cup 2018.