Muốn có Isco – Juventus phải chồng đủ 700 triệu euro

Đánh giá bài viết

CLB Real Madrid yêu cầu Juventus trả khoản tiền 700 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Isco nếu muốn đưa cầu thủ này rời khỏi Bernabeu.

CLB Real Madrid yêu cầu Juventus trả khoản tiền 700 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Isco nếu muốn đưa cầu thủ này rời khỏi Bernabeu.
Mourinho chửi Pogba là virus gây bệnh Modric nhận những cái ôm nồng ấm khi khoe QBV với đồng đội

Mối quan hệ giữa Isco và tân HLV Santiago Solari cũng như các thành viên trong BHL Real đang có vấn đề. Ngôi sao người Tây Ban Nha theo tiết lộ đã công khai đối đầu với HLV Solari. Chính điều này khiến Isco vài trận đấu gần đây bị đẩy lên băng ghế dự bị, mất suất đá chính tại đội bóng Hoàng gia.

Theo Tuttosport, Real sẵn sàng để Isco ra đi, nhưng với điều kiện câu lạc bộ phải nhận được khoản tiền 700 triệu euro phí phá vỡ hợp đồng. Được biết, giao kèo hiện tại của cầu thủ 26 tuổi với đội chủ sân Bernabeu còn thời hạn tới tháng 6/2022.

Link vào V9BET mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 3.000.000 VND
Isco gia nhập Real từ Malaga tháng 7/2013 và mới đặt bút ký hợp đồng mới với Real hồi tháng 11/2017 cùng điều khoản phá vỡ hợp đồng 700 triệu euro. Việc giao kèo vẫn còn thời hạn tới 4 năm nên phía đội bóng Hoàng gia rất chủ động trong các cuộc đàm phán chuyển nhượng.

Juventus lúc này đang là đội muốn có sự phục vụ của Isco trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 này. Ngoài ra, các ông lớn của bóng đá Anh như Arsenal, Tottenham và Chelsea cũng thèm khát chữ ký của cựu cầu thủ Malaga. Tuy nhiên, yêu cầu khoản tiền 700 triệu euro của Real có lẽ sẽ khiến tất cả các đội bóng phải bỏ cuộc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *