Nhận định bóng đá Hàn Quốc vs Uruguay, 18h00 ngày 12/10: Khó thắng, khó thua

Nhận định bóng đá Hàn Quốc vs Uruguay, 18h00 ngày 12/10: Khó thắng, khó thua
Đánh giá bài viết

Tối nay Hàn Quốc gặp lại Uruguay, đối thủ luôn rất khó nhằn với họ. Hàn Quốc vẫn chưa được nếm hương vị chiến thắng bao giờ qua 7 lần đối đầu trước đây với Uruguay (thua 6, hòa 1). Không quá chút nào nếu ví Uruguay là khắc tinh với Hàn Quốc.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Hàn Quốc có quyền tự tin ít nhất cũng không chịu thua Uruguay thêm lần nữa. Trong vòng 3 năm trở lại đây, Uruguay có bản lĩnh rất kém trên sân khách. Uruguay chỉ thắng được duy nhất 1 trận trong 11 trận sân khách gần đây (không tính các trận trên sân trung lập). Còn lại, Uruguay thua tới 6 và hòa 4 trận.

Trận đấu tối nay Uruguay còn chịu tổn thất lớn về lực lượng khi cây săn bàn dội bom Luis Suarez vắng mặt. Uruguay không ghi bàn ở 2/3 trận sân khách gần nhất. Hàn Quốc không ghi bàn ở 3/4 trận giao hữu gần đây. Kịch bản hòa ít bàn thắng có lẽ sẽ chẳng khiến bên nào phải quá buồn lòng ở trận này.

ĐẶC BIỆT
Tối đa 2 bàn
6/7 trận gần đây và 4/5 trận sân nhà gần nhất của Hàn Quốc có tối đa 2 bàn/trận. 2/3 trận sân khách gần đây của Uruguay có tối đa 2 bàn/trận. Trận này dễ có tối đa 2 bàn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

DỰ ĐOÁN: 1-2

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *