Nhân viên VFF bị bắt giữ vì bán vé lậu trái phép

Đánh giá bài viết

Theo nguồn tin mới nhất của ANTV cho biết, chiều ngày 5 tháng 12 Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã bắt hàng loạt các đối tượng phe vé. Đáng chú ý, trong số các đối tượng bị bắt giữ có một đối tượng thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Cụ thể, sau khi điều tra xác minh nhân viên này khai nhận đã nhiều lần tuồn vé cho các đối tượng phe vé khác để kiếm lời.

Truyền hình ANTV đưa tin có nhân viên VFF trong số các đối tượng bị bắt liên quan tới phe vé.

Tổng số vé bị lực lượng chức năng thu giữ khoảng hơn 100 vé, trong số vé rao bán ngoài chợ đen bị thu giữ này, cơ quan điều tra phát hiện có cả giấy mời không ghi giá nhưng vẫn được các “Cò” rao bán với giá lên tới 10 triệu đồng một cặp.

Link vào 188BET mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 1.500.000 VND
Những số vé còn lại thuộc mệnh giá từ 200.000 đến 500.000 đồng một chiếc thì các đối tượng phe vé lại thét giá cắt cổ gấp sáu lần với số tiền 1,2 triệu đến 3 triệu đồng một chiếc.

VFF luôn khẳng định công khai minh bạch trong khâu tổ chức, phát hành vé và không bao giờ có chuyện tuồn vé ra chợ đen. Thế nhưng, việc nhân viên của mình bị vỡ lỡ trong vụ việc trên thì hẳn những người đứng đầu cơ quan này sẽ phải có câu trả lời thích đáng cho NHM.

Vấn đề phát hành vé về cả số lượng, giá vé lẫn phương thức bán của VFF đối với mùa giải AFF Cup năm nay đang gây ra rất nhiều bức xúc trong dư luận. Các CĐV còn nghi ngờ việc một số quan chức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang tiếp tay cho những đối tượng xấu trục lợi.

Nếu không giải quyết triệt để được vấn nạn trên, VFF sẽ khiến niềm tin của NHM dành cho bóng đá Việt Nam sụt giảm trầm trọng, thậm chí là bị quay lưng với các giải đấu trong nước trong thời gian tới.

Vào lúc 19 giờ 30 tối nay, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu bán kết lượt về với ĐT Philippines trên SVĐ Mỹ Đình và hi vọng sự việc này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh tinh thần mà CĐV Việt Nam dành cho các cầu thủ.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *