Oezil khó phục hồi chấn thương do… cày Game

Oezil khó phục hồi chấn thương do… cày Game
Đánh giá bài viết

Chẳng ai ngờ nguyên nhân khiến Mesut Oezil bị chấn thương lưng đeo đẳng là do mải… cày game. Cùng với tiền vệ của Arsenal, không ít ngôi sao khác đã tự gây phiền toái cho mình vì chơi game một cách thái quá…


Cày game 5 tiếng/ngày

 

Dính chấn thương lưng trong trận Arsenal hòa Wolves 1-1 cuối tháng 11 vừa qua đã khiến Oezil vắng mặt một số trận trong thời gian qua. Không chỉ gây khó cho đội nhà, Oezil còn đem tới sự ngao ngán qua thông tin về lý do vì sao tiền vệ này khó bình phục đến như vậy.

Theo tờ Mirror, hóa ra Oezil cực kỳ nghiện game hành động Fortnite. Căn cứ vào dữ liệu thống kê từ trang wof (Wasted on Fortnite) chuyên phục vụ cho các game thủ, ngôi sao người Đức đã chơi tổng cộng 5.221 trận.

Hình ảnh có liên quan

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND
Thông thường mỗi trận người chơi mất vào khoảng 20 phút. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Oezil tốn tới 72 ngày để cày game Fortnite. Hay nói cách khác Oezil đã bỏ ra 5 tiếng đồng hồ mỗi ngày trong một năm để chơi game.

Thực tế đã chứng minh việc ngồi lâu liên tục sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến cột sống, cũng như làm suy giảm độ săn chắc của cơ bắp và gây ra các chứng như đau cơ, căng cơ. Đấy còn là chưa kể đến những tác hại khác như thoát vị đĩa đệm, biến dạng các khớp…

“Không có gì còn phải nghi ngờ Oezil lâu hồi phục chấn thương lưng là bởi ngồi quá nhiều”, Ingo Frobose, một chuyên gia thể thao nhận xét, “Một người vận động liên tục sẽ hồi phục nhanh hơn so với những người chỉ ngồi lỳ một chỗ”.

Hình ảnh có liên quan
Vẫn theo Ingo, cách duy nhất là Oezil điều chỉnh chế độ sinh hoạt phù hợp mới mong nhanh bình phục chấn thương lưng.

Rước vạ vì game

Hình ảnh có liên quan

Link vào V9BET mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 3.000.000 VND
Mesut Oezil không phải là sao sân cỏ duy nhất tự chuốc lấy phiền toái bởi chơi game. Trường hợp điển hình là tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain của Liverpool. Theo nhiều nguồn tin, Oxlade-Chamberlain đã tranh thủ thời gian dưỡng thương để chơi game hành động Call of Duty.

Mải dán mắt vào màn hình, cựu cầu thủ Arsenal đã bị cô bồ Perrie Edwards đưa ra thông điệp: hoặc là cô hoặc là game. Ngoài ra còn phải kể đến tiền đạo Ousmane Dembele (Barcelona) có thể chơi game thâu đêm suốt sáng. Hệ lụy tất yếu là cầu thủ người Pháp bê trễ tập luyện và bị phạt nội bộ.

Bên cạnh đó, còn phải kể đến bộ ba tuyển thủ Anh: Harry Kane, Dele Alli và Kieran Trippier do chơi game tới gần 400 tiếng đồng hồ khi cùng Tam sư tham dự World Cup 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *