Romagnoli – Cánh chim lạ của lứa 1995

41

Nếu xem không được , tạm thời qua trang http://tivihd.net để xem HD nhé

Nói Alessio Romagnoli là cánh chim lạ của lứa cầu thủ xuất sắc sinh năm 1995 tại Serie A bởi anh sẽ không… bay đi đâu cả. Trong lứa cầu thủ sinh năm 1995 ở Serie A hiện nay, tương lai của Romagnoli với CLB của mình (Milan) là bền vững hơn cả.

Romagnoli là một trong những trung vệ hàng đầu Serie A mấy năm qua, nhưng gần như không hề thấy bất cứ CLB lớn nào liên hệ với anh. Tất nhiên, thành tích bết bát của tập thể Milan cũng tác động phần nào tới hình ảnh của Romagnoli, nhưng không thể vì thế mà trung vệ này trở nên kém giá.

Vấn đề chính là ở chỗ từ lâu, Milan đã quy hoạch Romagnoli không những trở thành thủ lĩnh, mà còn là một dạng biểu tượng của CLB, tương tự vai trò của những huyền thoại Franco Baresi và Paolo Maldini trước kia. Đầu mùa giải 2018/19, Romagnoli được trao băng thủ quân thay thế Leonardo Bonucci trở về Juventus. Hành động đó càng đổ bê tông vào tương lai của Romagnoli với đội chủ sân San Siro.
nha cai w88

Việc này cũng được Romagnoli “đồng lõa”, bởi cá nhân trung vệ này rất tự hào khi được khoác lên mình màu áo đỏ-đen, dù Milan vẫn đang mò mẫm trong giai đoạn đen tối bậc nhất trong lịch sử. Khó khăn là nhất thời, nhưng giá trị của Milan là vĩnh cửu, Romagnoli đã nhiều lần nói về tình yêu của anh với Rossoneri, các Milanista và thành phố Milan. Trong giai đoạn khó khăn này, việc Romagnoli rời sân San Siro lại càng khó xảy ra.

Chính vì hiểu điều đó nên các CLB lớn bên ngoài biên giới Italia dù đã dập dìu đi lại với những siêu trung vệ Bonucci, Milan Skriniar hay Kalidou Koulibaly mấy năm qua, nhưng hầu như chưa từng nghĩ tới việc thu nạp Romagnoli. Milan đã có BLĐ mới đầy tâm huyết và tham vọng, không đời nào họ chịu nhả biểu tượng của CLB trong giai đoạn tái sinh này!

Thủ quân trẻ nhất Serie A
Romagnoli (sinh ngày 13/1/1995) đang là vị thủ quân trẻ nhất trong số các đội trưởng của 20 CLB dự Serie A 2018/19. Xếp ngay phía sau Romagnoli là 2 vị thủ quân cùng là tiền đạo: Andrea Belotti (20/12/1993 – Torino) và Mauro Icardi (19/2/1993 – Inter).