Ronaldo: ‘Ở Juve có nhiều sự khiêm tốn hơn ở Real’

18
Đánh giá bài viết

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Juventus mới đây đã lên tiếng gợi ý Lionel Messi (Barcelona) nên chuyển tới Serie A thi đấu để tiếp tục so tài với anh.

Ronaldo có nhớ Messi không?
“Có thể tôi sẽ nhớ Messi một chút đấy. Tôi từng thi đấu ở Anh, Tây Ban Nha, Italia, Bồ Đào Nha, trong khi Messi vẫn chỉ quẩn quanh ở Tây Ban Nha. Có lẽ, Messi cần ra bên ngoài nhiều hơn”, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha nhấn mạnh.

“Với tôi, cuộc sống là thử thách và tôi thích điều đó. Tôi muốn Messi đến chơi bóng ở Italia vào một ngày nào đó và chấp nhận thách thức giống tôi. Tuy nhiên nếu như Messi cảm thấy hạnh phúc ở Barca và không muốn ra đi thì tôi tôn trọng điều đó”.

“Messi là một cầu thủ tuyệt vời và là một chàng trai tốt bụng, nhưng tôi không hề nhớ bất cứ thứ gì ở Tây Ban Nha. Đây là cuộc sống mới của tôi và tôi cảm thấy hạnh phúc”, Ronaldo nói tiếp.

Hình ảnh có liên quan

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND

Quả bóng Vàng
“Tôi nghĩ rằng tôi xứng đáng có được giải thưởng đó vào mỗi năm. Tôi đã làm việc hết khả năng vì Quả bóng Vàng. Nhưng nếu tôi không giành được nó thì cũng chẳng phải là ngày tận thế. Tôi tôn trọng mọi quyết định được đưa ra”.

Hình ảnh có liên quan

“Trên sân, tôi luôn cố gắng làm mọi thứ để chiến thắng. Nhưng con số không hề nói dối nhưng đừng nghĩ là tôi sẽ không còn thấy hạnh phúc khi không giành được giải thưởng đó. Tôi có những người bạn tuyệt vời và 1 gia đình hoàn hảo cũng như thi đấu cho một trong CLB hàng đầu thế giới. Vậy bạn nghĩ tôi sẽ về nhà và bắt đầu khóc khi thua cuộc? Tất nhiên tôi thất vọng rồi nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn và tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn”.

“Chúc mừng Luka Modric, anh ấy xứng đáng với Quả bóng vàng. Nhưng chúng ta sẽ gặp nhau vào năm sau thôi, và tôi sẽ làm tất cả để chiến thắng”.

Juventus và giấc mơ vô địch Champions League
“Thật không công bằng khi chỉ nhắc đến một vài cái tên trong thành công của đội bóng. Nhưng tôi có thể nói rằng, Juventus là một tập thể rất mạnh. Tại đây, chúng tôi là một đội bóng, dù ở một số đội bóng khác, một vài cầu thủ sẽ cảm thấy họ quan trọng hơn những người khác. Nhưng ở Juventus, tất cả các cầu thủ đều quan trọng, chúng tôi đều khiêm tốn và muốn cùng nhau giành chiến thắng”.

Kết quả hình ảnh cho Dybala Mandzukic ronaldo

Link vào 188BET mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 1.500.000 VND

“Nếu Dybala hay Mandzukic không ghi bàn, bạn vẫn sẽ thấy họ mỉm cười hạnh phúc vì đã đóng góp vào chiến thắng của đội bóng. Đối với tôi, điều này thật tuyệt vời. Tôi đã cảm nhận được sự khác biệt. Ở Real Madrid, mọi người cũng có thái độ khiêm tốn, nhưng tôi cảm nhận điều này ở Juventus còn tốt hơn thế nữa. Không khí gia đình ở Juventus khác rất nhiều so với những gì tôi từng trải qua ở Real Madrid”.

Ronaldo thích đối đầu với Real?
“Đối với tôi, chạm trán với Real Madrid hay bất kỳ CLB nào khác cũng như nhau cả thôi. Quá khứ là chuyện đã qua. Bây giờ, tôi muốn giành chiến thắng cùng Juventus, tôi phải chiến đấu vì màu cờ sắc áo của đội bóng và không cần quan tâm đến những chuyện khác. Nếu phải thi đấu với Real Madrid, tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp Juventus giành chiến thắng”.

Ronaldo muốn Marcelo hay Isco đến Juventus?
“Tôi đã nghe những thông tin liên quan tới James Rodriguez, Gareth Bale, Marco Asensio nhưng thành thật mà nói, Juventus không cần phải chiêu mộ những cầu thủ này”.

“Muốn mua ai, bạn cần nói chuyện với ngài chủ tịch. Trong tương lai như thế nào thì tôi không rõ. Marcelo? Anh ta rất tuyệt và cánh cửa luôn rộng mở đối với những cầu thủ vĩ đại và Marcelo là một trong số đó”.