Shakira bị cáo buộc trốn thuế

Shakira bị cáo buộc trốn thuế
Đánh giá bài viết

Shakira, bạn gái của trung vệ Gerard Pique (Barcelona) đang đối mặt với cáo buộc trốn thuế lên đến 14,5 triệu euro từ năm 2011 đến năm 2014.

Theo cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha, bất kỳ cá nhân nào cư trú từ 183 ngày trở lên trong năm ở nước này sẽ buộc phải nộp thuế thu nhập toàn cầu của mình. Cơ quan thuế nước này đã có bằng chứng nữ ca sĩ người Colombia cố tình khai sống ở Bahamas nhiều hơn ở Barcelona, trong thời gian trên để trốn thuế. Cùng với đó, toàn bộ hồ sơ về hành vi gian lận thuế của Shakira đã được hoàn tất thủ tục trước khi tòa án đưa ra xét xử. Trước động thái trên, đội ngũ luật sư của Shakira đã có những phản ứng ngay lập tức.

Kết quả hình ảnh cho Shakira Gerard Pique

Link vào 188BET mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 1.500.000 VND
“Cô ấy luôn nộp thuế và tuân thủ quy định của pháp luật sở tại”, luật sư riêng của Shakira nhấn mạnh, “Cô ấy sẵn sàng hợp tác với nhà chức trách Tây Ban Nha để làm sáng tỏ sự việc”.

 

Trong khi đó, cá nhân Pique cũng bày tỏ về việc tin tưởng cô bồ của mình không bao giờ cố tình trốn thuế. Sự vụ xảy ra với bạn gái Pique lại khiến người ta không khỏi ngao ngán, trước việc Barcelona được ví là cái ổ trốn thuế với những ngôi sao đã và đang thi đấu ở đây như Messi, Neymar, Mascherano…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *