Soi Kèo Clermont vs Le Havre, 01h00 ngày 29/1: Hạng 2 Pháp

42

Nếu xem không được , tạm thời qua trang http://tivihd.net để xem HD nhé

Nhận định Clermont vs Le Havre, 01h00 ngày 29/1: Hạng 2 Pháp

(Soi Kèo bóng đá) Clermont đang có được điểm rơi phong độ khá ấn tượng, khi bất bại 4 trận gần nhất tại Ligue 2, trong đó có 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Việc giành được 10 điểm ở 4 trận đã qua giúp các cầu thủ chủ nhà vươn lên thứ 5 trên BXH, nằm trong nhóm dự play-off thăng hạng.

Quyết tâm trở lại Ligue 1 của Clermont được thể hiện rất rõ, khi họ buông cả mặt trận cúp quốc gia Pháp bằng thất bại trước đội bóng hạng dưới Marignane Gignac để tập trung toàn lực cho sân chơi Ligue 2. Đây là quyết định hợp lý, bởi thứ nhất họ khó lòng có thể tiến sâu ở mặt trận này. Thứ hai, Ligue 2 đang bước vào giai đoạn tăng tốc và các đội cần tận dụng tối đa dịp này để nuôi hy vọng thăng hạng.

Đối thủ của Clermont đêm nay là Le Havre cũng không khác là bao, khi họ mới buông cúp quốc gia Pháp bằng trận thua trên sân của Vitre. Còn lại tại Ligue 2, các cầu thủ khách đang chơi khá ổn định với mạch 6 trận gần nhất không thua, trong đó có 2 chiến thắng liên tiếp gần đây.

Điểm yếu của Le Havre chính là thành tích không tốt ở những chuyến làm khách. Thống kê cho thấy, Le Have không thắng 5 trận xa nhà gần nhất tại Ligue 2, trong đó có 3 thất bại và 2 trận hòa, đồng thời thua kèo châu Á 4/5 trận đấu đó. Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng ghi nhận sự yếu thế của Le Havre mỗi lần làm khách tới sân của Clermont, khi thua 7, hòa 1 và chỉ có 2 chiến thắng ở 10 trận gần nhất.

THÔNG TIN TỶ LỆ KÈO BÓNG ĐÁ

Nhận định Clermont vs Le Havre, 01h00 ngày 29/1: Hạng 2 Pháp

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

10 trận đối đầu gần nhất, Clermont thắng 4 trận, hòa 2 và để thua 4 trận.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Clermont -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-0