Soi kèo Sonderjyske vs Aarhus, 00h00 ngày 16/4: VĐQG Đan Mạch

42

Nếu xem không được , tạm thời qua trang http://tivihd.net để xem HD nhé

 1. Nhận định Sonderjyske vs Aarhus, 00h00 ngày 16/4: VĐQG Đan Mạch
 2. (Soi kèo bóng đá) – Giải VĐQG Đan Mạch có thể thức thi đấu khá loằng ngoằng. Có thể tóm tắt thể thức này một cách sơ lược như sau: 14 đội bóng đá vòng tròn hai lượt, qua 26 vòng đấu chọn ra 6 đội dẫn đầu vào vòng play-off vô địch, các đội xếp từ vị trí thứ 7 đến thứ 14 sẽ đá play-off trụ hạng ở giai đoạn 2.

  Vòng play-off vô địch 6 đội tiếp tục đá vòng tròn để tích lũy điểm số, cộng dồn với số điểm họ giành được sau 26 trận trước đó. Vòng play-off trụ hạng phức tạp hơn 1 chút khi 8 đội chia làm 2 bảng đấu, các bảng cũng đá vòng tròn và điểm cũng được cộng dồn. Điều đáng nói là 2 đội xếp trên của mỗi bảng vòng play-off trụ hạng sẽ tiếp tục đi tiếp vào vòng sau đá play-off giành vé dự Europa League; hai đội xếp dưới mỗi bảng đá play-off trụ hạng giai đoạn 3.

  Sonderjyske và Aarhus đang đá play-off trụ hạng ở bảng A giai đoạn 2. Sau 28 trận, Aarhus đang tạm dẫn đầu bảng đấu này với 35 điểm, Sonderjyske xếp ở vị trí thứ ba với 29 điểm. Hai trận đã đấu ở vòng play-off, Sonderjyske thua 1, hòa 1 và toàn thua theo kèo châu Á, trong khi Aarhus có màn thể hiện ấn tượng hơn với 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

  Thời điểm hiện tại, Aarhus được đánh giá cao hơn nhờ một đội hình ít sứt mẻ vì chấn thương. Trong khi đó Sonderjyske đang khá khốn đốn với danh sách ngồi ngoài lên tới 6 người. Khi nhà cái ra kèo châu Á cả trận 0:0 ở trận đấu này, người hâm mộ đã sớm cảm nhận được dấu hiệu an toàn ở lựa chọn cửa trên. Một thống kê rất đáng quan tâm là 2 lần làm khách gần đây trên sân của Sonderjyske, Aarhus toàn thắng với tỷ số 2-0 và kèo châu Á trước trận cũng là 0:0.

  Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

  Nhận định bóng đá Sonderjyske vs Aarhus, 00h00 ngày 16/4: VĐQG Đan Mạch

  Thông tin đối đầu
  – Sonderjyske thắng 11, hòa 10, thua 16 trên 37 trận đối đầu trước đây.
  – Aarhus thắng 6, hòa 1 trên 8 trận làm khách trước đó trên sân của Sonderjyske (thắng 7 trận theo kèo châu Á).

  Lựa chọn tốt nhất: Aarhus +0 cả trận
  DỰ ĐOÁN: 1-2

  Tham khảo: Tài 2 1/2 cả trận