Solskjaer muốn các học trò… cãi nhau trên sân

10
Đánh giá bài viết

Từ Dubai, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có bài phỏng vấn sau vài tuần dẫn dắt M.U. Ở đó, ông chia sẻ rằng muốn các học trò… cãi vã nhau.

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND

 Solskjaer đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp tại M.U. Quỷ đỏ đã thắng 5 trận được dẫn dắt bởi Solskjaer và cựu cầu thủ người Na Uy trở thành HLV có khởi đầu tốt nhất lịch sử M.U. Hiện tại, thầy trò Solskjaer đang tập luyện ở Dubai để hướng tới thử thách thực sự đầu tiên mang tên Tottenham.
Solskjaer đã có bài phỏng vấn với kênh MUTV và ông đã chia sẻ về các khía cạnh tại M.U. Solskjaer nói: “Tôi nhận thấy rằng các cầu thủ đã gắn bó chặt chẽ với nhau. Đó là bầu không khí tuyệt vời, là nền tảng của bất kỳ đội bóng nào. Bạn không phải là những người bạn thân nhất của nhau để tạo ra tinh thần đồng đội”.


Các cầu thủ M.U đang tập huấn tại Dubai

HLV người Na Uy cũng đánh giá cao các buổi tập: “Nếu các phiên tập luyện kết thúc với một chút cãi vã, tôi sẽ không bận tâm. Bởi lẽ, nó là dấu hiệu của những người muốn chiến thắng và muốn cải thiện bản thân. Nếu bạn chấp nhận thua trận trong tập luyện thì có nghĩa bạn sẽ thua khi trận đấu thực sự diễn ra.

Ở đây (Dubai), họ không chạy về nhà với vợ và con. Chúng tôi có nhiều thời gian hơn để phân tích video và rút ra một số nguyên tắc. Chúng tôi đã có nhiều thời gian hơn trên sân tập. Chúng tôi ngồi xuống và bàn về mọi thứ. Bạn học được nhiều từ các chiến thắng nhưng khi gặp khó khăn, bạn sẽ học được nhiều hơn về tính cách và cách xử lý với tình huống khác nhau”.

Ngoài ra, Solskjaer cũng bình luận về những thử thách sắp tới của M.U: “Trận đấu với Tottenham sẽ khó khăn nhưng chúng tôi có thể làm khó họ. Tottenham có điểm mạnh, điểm yếu và chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi sẽ trui rèn qua các trận gặp Tottenham và Arsenal trước khi đối đầu PSG. Đó mới là thử thách tối thượng”.

“Trận đấu với PSG không phải là tất cả nhưng nó rất quan trọng. Nó là sự chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải và hướng tới tương lai. Đây là một mùa giải đầy khó khăn. Chúng tôi đã phải đối phó với các chiến thắng, thất bại hay sự thoái trào”, Solskjaer khép lại.