Suzy Cortez xăm tên Messi gần vòng 3 ngoại cỡ

Suzy Cortez xăm tên Messi gần vòng 3 ngoại cỡ
Đánh giá bài viết

“Miss Bumbum” Suzy Cortez vừa khiến cho anh chàng Lionel Messi khấp khởi trong lòng khi xăm tên siêu sao người Argentina lên hông.

Link vào 188BET mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 1.500.000 VND

Thông qua trang cá nhân, Suzy Cortez khoe ảnh diện áo đấu truyền thống của CLB Barcelona còn phía dưới thì diện quần lót dây. Nhưng điểm đáng chú ý nhất là chỗ eo gần với hông bên trái của Suzy lại xăm tên Lionel Messi.

Suzy Cortez từng đăng quang Miss Bumbum 2015, cuộc thi dành cho những cô nàng sở hữu vòng ba “khủng” nhất Brazil. Người đẹp có số đo hoành tráng (90-64-109) từng công khai thừa nhận yêu mến siêu sao Messi và cảm thấy rất buồn khi M10 không còn tương tác với mình trên mạng xã hội vì sợ cô vợ Antonella Roccuzzo ghen tuông.

Suzy than thở: “Tôi thực sự sốc khi thấy mình bị Messi ‘chặn’. Tôi chỉ theo dõi có 10 người trên mạng xã hội và Messi là một trong số đó. Tại sao Messi lại block tôi khi mà chỉ tính riêng trên Instagram, anh ấy đã có tới hơn 40 triệu người theo dõi? Tôi đoán chắc là tại Antonella ghen mù quáng đây mà.

Khi tôi kiểm tra tài khoản Instagram của Antonella thì hóa ra cô ấy cũng đã block tôi rồi. Đến đây thì có thể khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Antonella đứng sau giật dây Messi cách ly tôi trên mạng xã hội. Tôi rất buồn. Tôi chỉ là fan cuồng của Barca và fan cuồng của Messi thôi mà. Sao Antonella phải đuổi tôi như đuổi tà? Chẳng lẽ cô ấy thiếu tự tin về khả năng kèm Messi đến vậy sao?”.

Hoa hậu siêu vòng 3 xăm tên Messi lên gần mông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *