“Thiên thần đồng phục Hà Nam” gây sốt báo Trung chỉ cách mặc đẹp bộ đồ nữ sinh

Thời Trang

Nổi lên chỉ với một bức ảnh chụp khoảnh khắc đời thường trong bộ đồng phục, cô gái 10x Khương Thị Thanh Hằng được nhiều người khen gợi vì ngoại hình xinh đẹp. Cư dân mạng còn gọi cô là “thiên thần đồng phục” hay “cô gái năm đó chúng ta cùng theo đuổi”. Mới đây, cô còn được các trang tin Trung Quốc như China Times, ETtoday đăng bài với nhận xét rằng Thanh Hằng mang vẻ đẹp trong sáng hay so sánh cô có góc nhìn giống nữ diễn viên Angelababy. 

Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng Khương Thị Thanh Hằng có nét giống Angelababy.

Khương Thị Thanh Hằng cho biết ban đầu cô khá hoang mang vì không biết báo chí Trung Quốc viết gì, sau khi nhận được thông tin dịch với những lời khen, Thanh Hằng cảm thấy rất vui. Về những tấm ảnh đồng phục, cô nói: “Đây là những tấm ảnh mình chụp một cách ngẫu nhiên ở lớp, mình không nghĩ lại được mọi người quan tâm đến vậy trong khi cũng có nhiều bạn có nét đẹp duyên dáng hơn”.

Khương Thị Thanh Hằng chia sẻ thêm về tình yêu với bộ trang phục nữ sinh. Theo cô đồng phục đẹp nhất khi mặc với đúng bản chất của nó, không biến tấu, không thêm thắt. Nếu như nhiều nữ sinh sửa đồng phục trở nên ôm sát hơn thì với Thanh Hằng, cô yêu thích vẻ giản dị trong sáng của đồng phục nguyên bản.

“Đồng phục với mình vốn đã rất đẹp, mình chỉ mặc đồng phục bình thường giống như bao bạn khác. Việc mặc đồng phục thật sự cần thiết, không chỉ thể hiện sự bình đẳng mà còn cho thấy sự trong sáng, hồn nhiền của tuổi học trò”, Thanh Hằng nói.

"Thiên thần đồng phục Hà Nam" gây sốt báo Trung chỉ cách mặc đẹp bộ đồ nữ sinh - 3

“Thiên thần đồng phục Hà Nam” xinh đẹp trong bộ áo dài.

"Thiên thần đồng phục Hà Nam" gây sốt báo Trung chỉ cách mặc đẹp bộ đồ nữ sinh - 4

Thanh Hằng chia sẻ đồng phục không chỉ đẹp mà còn phù hợp với học sinh.

"Thiên thần đồng phục Hà Nam" gây sốt báo Trung chỉ cách mặc đẹp bộ đồ nữ sinh - 6

Khương Thị Thanh Hằng cũng có những tấm ảnh mặc áo dài trắng duyên dáng.

Khác với hình ảnh thường thấy với đồng phục, áo dài, Khương Thị Thanh Hằng tự nhận phong cách hàng ngày của mình có phần già dặn hơn. Cô thường mặc những bộ đồ ôm sát để tôn lên lợi thế vóc dáng. Khương Thị Thanh Hằng cho biết cô cao 1m62 với vòng eo “thắt đáy lưng ong” chỉ khoảng 54cm. Khoảng thời gian trước, số đo vòng eo của cô cũng đã đạt chuẩn ở mức 56cm.

Hiện tại, Khương Thị Thanh Hằng đang làm mới mình với phong cách đáng yêu, trẻ trung hơn khi diện những áo hoodie, quần suông. Cô cảm thấy việc thay đổi phong cách thời trang cũng rất quan trọng nhằm mang lại hình ảnh mới mẻ hơn cho bản thân.

"Thiên thần đồng phục Hà Nam" gây sốt báo Trung chỉ cách mặc đẹp bộ đồ nữ sinh - 7

Khương Thị Thanh Hằng thích mặc những bộ đồ ôm sát tôn dáng.

"Thiên thần đồng phục Hà Nam" gây sốt báo Trung chỉ cách mặc đẹp bộ đồ nữ sinh - 8

Thanh Hằng tự nhận bình thường mình ăn mặc già dặn hơn.

"Thiên thần đồng phục Hà Nam" gây sốt báo Trung chỉ cách mặc đẹp bộ đồ nữ sinh - 9

Phong cách thời trang trưởng thành của Khương Thị Thanh Hằng.

Được biết, Khương Thị Thanh Hằng bắt đầu làm người mẫu ảnh từ năm học lớp 9 cho đến hiện tại. Nhưng vì đang là học sinh lớp 12 nên chỉ khi có thời gian cô mới nhận lời chụp hình. Thanh Hằng bày tỏ, ước mơ của mình không phải trở thành một người mẫu chuyên nghiệp nhưng vì có cơ duyên nên tiếp tục theo đuổi và cũng bởi cô rất yêu máy ảnh và thích tạo dáng trước ống kính.

"Thiên thần đồng phục Hà Nam" gây sốt báo Trung chỉ cách mặc đẹp bộ đồ nữ sinh - 10

Cô đã có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh từ năm lớp 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *