Thiên thần Nhật Bản gợi cảm hút mắt người xem

125

Nếu xem không được , tạm thời qua trang http://tivihd.net để xem HD nhé

Yūno Ōhara vừa “gây bão” mạng với loạt ảnh Halloween gợi cảm

Mới đây, thiên thần bikini Nhật Bản Yuno Ohara đã “đốt mắt” khán giả bằng loạt ảnh gợi cảm, táo bạotheo chủ đề Halloween.

Người đẹp mặc bikini gợi cảm kết hợp các đồ trang trí của lễ Halloween như bí ngô, cài tóc ác quỷ….

Thiên thần Nhật Bản gợi cảm hút mắt người xem - Hình 3

Được biết, đây là những bức ảnh được thực hiện cho một tạp chí nổi tiếng Nhật Bản.

Thiên thần Nhật Bản gợi cảm hút mắt người xem - Hình 4

Yuno Ohara sinh năm 1999, là cựu thành viên của nhóm nhạc tuổi teen “Dream5″. Sau khi nhóm nhạc tan rã, các thành viên theo đuổi sự nghiệp solo, riêng Yuno với lợi thế thân hình gợi cảm

Thiên thần Nhật Bản gợi cảm hút mắt người xem - Hình 5

Từ hình ảnh cô nữ sinh thánh thiện, ngây thơ, Yuno đã hoàn toàn lột xác trở nên gợi cảm và quyến rũ. Tạo hình mới của người đẹp được đông đảo fan đón nhận và ủng hộ.

Thiên thần Nhật Bản gợi cảm hút mắt người xem - Hình 6

Yuno đã lọt vào mắt xanh của những “ông lớn” trong ngành công nghiệp giải trí 18 , vì thế liên tục được mời chụp ảnh bìa cho nhiều tạp chí nổi tiếng. Người đẹp tâm sự, cô theo nghề này hoàn toàn xuất phát từ mong muốn của bản thân và có tham vọng sẽ được nhận giải thưởng “Nữ hoàng ảnh bìa tạp chí” năm nay.

Thiên thần Nhật Bản gợi cảm hút mắt người xem - Hình 7

Gia đinh Yuno cũng rất ủng hộ cô làm công việc này. Người đẹp từng chia sẻ, khi bố cô đi siêu thị hay cửa hàng nếu thấy tạp chí của con gái bị các sách khác che mất thì ông sẽ đem tạp chí có hình cô cho lên phía trên.

Thiên thần Nhật Bản gợi cảm hút mắt người xem - Hình 8

Tuy sở hữu thân hình gợi cảm quyến rũ , nhưng bên trong Yuno vẫn còn tồn tại nét dễ thương của một cô bé 19 tuổi. Halloween năm nay, người đẹp dự định sẽ tan làm về sớm, mua đồ về nấu món súp bí đỏ đề hòa chung không khí. Yuno tiết lộ, cô không ra đường vì tính nhát gan, lo sợ gặp phải các tạo hình hóa trang mặt quỷ hay cương thi.

Link vào W88 mới nhất!Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND ♥.