Tiền vệ Arturo Vidal: ‘Tôi chẳng có vấn đề gì với Barca’

Đánh giá bài viết

Trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông ngay sau khi đáp chuyến bay đến Miami (Mỹ) để tập trung cùng đội tuyển Chile chuẩn bị cho 2 trận đấu giao hữu gặp Peru và Mexico, tiền vệ Arturo Vidal đã cho biết lý do vì sao anh biểu lộ cảm giác khó chịu khi chỉ được vào sân thi đấu 4 phút trong trận Barcelona gặp Tottenham.

Vidal thừa nhận thái độ của anh như thế là không đúng. Nhưng ngôi sao người Chile cho rằng đó chỉ là biểu cảm của một người đang bực bội, chứ ngoài ra anh không có ý gì. “Dĩ nhiên bạn không thể nào hài lòng khi không được thi đấu thường xuyên và ra sân chỉ vài phút. Tôi là một cầu thủ luôn thể hiện khao khát chiến đấu, hướng đến chiến thắng nên càng thất vọng khi không được chơi bóng. Dù vậy, tôi đảm bảo rằng mình không có vấn đề gì với bất cứ ai ở Barca và muốn cùng đội bóng gặt hái thành công”.

Vidal cũng quả quyết rằng giữa anh với HLV Valverde không có xích mích và hy vọng mọi người đừng nghĩ sai lệch khi chỉ nhìn vào phản ứng trên khuôn mặt của anh ở trận đấu gặp Tottenham. “Chúng tôi là những người đàn ông nên nếu có vấn đề gì, chúng tôi sẽ đối mặt để nói chuyện”, Vidal khẳng định về mối quan hệ đang bị đồn đoán đã có bất hòa giữa anh với HLV Valverde.

Đề cập đến chuyên môn, Arturo Vidal tự tin vào năng lực của mình, đồng thời khẳng định anh sẽ chiến đấu để có được một vị trí chính thức thường xuyên trong đội hình Barca. Tất nhiên, Vidal thể hiện được khát khao đó là rất tốt vì điều này không chỉ cần cho cá nhân anh mà còn cần cho Barca, đội bóng rất kỳ vọng ở phẩm chất chiến binh của anh.

Ngưỡng mộ Messi nhất
Trả lời câu hỏi về mối quan hệ với những cầu thủ ở Barca, đặc biệt là những ngôi sao đến từ Nam Mỹ như Lionel Messi, Luis Suarez, Philippe Coutinho, tiền vệ đã có 100 trận khoác áo ĐT Chile, Arturo Vidal cho biết anh và mọi người rất quý nhau. Đặc biệt, cầu thủ mà Vidal thừa nhận anh rất ngưỡng mộ tài năng là Messi.

Link vào W88 mới nhất!Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND ♥.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *