Vòng 1/8 Champions League: M.U đại chiến Barca, PSG, Bayern hay Real?

14
Đánh giá bài viết

16 cái tên xuất sắc nhất làng bóng đá châu Âu đã tề tựu ở vòng 1/8 Champions League và nhiều khả năng sẽ có rất nhiều trận đại chiến ở vòng đấu này.

Sau khi lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League khép lại, 12 cái tên đã được xác định. Loạt trận cuối cùng diễn ra đêm qua không có thêm bất ngờ nào xảy ra và có 4 đội bóng khác giành những tấm vé muộn vào vòng 1/8. Những vị khách muộn là Liverpool, PSG, Tottenham và Lyon.

Ngoại hạng Anh là giải đấu duy nhất bảo toàn được quân số sau vòng bảng, nhưng việc có 3 đội nhì bảng khiến vòng 1/8 có thể chứng kiến nhiều màn đại chiến và các đại diện tới từ xứ sương mù chắc chắn sẽ gặp rất nhiều bất lợi.

Theo thể thức của Champions League, ở vòng 1/8, các đội bóng cùng quốc gia sẽ không gặp nhau. Các đội cùng bảng ở vòng bảng cũng sẽ tránh mặt nhau. Thế nên, có khả năng rất lớn sẽ có một trận đại chiến long trời lở đất giữa M.U, Liverpool với một trong số các đại gia như đương kim vô địch Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich hay PSG…

Danh sách các đội bóng vào vòng 1/8

Những đội nhất bảng: Borussia Dortmund (Bảng A), Barcelona (Bảng B), PSG (Bảng C), Porto (Bảng D), Bayern (Bảng E), Manchester City (Bảng F), Real Madrid (Bảng G) ), Juventus (Bảng H).
Những đội nhì bảng: Atlético Madrid (Bảng A), Tottenham (Bảng B), Liverpool (Bảng C), Schalke 04 (Bảng D), Ajax (Bảng E), Lyon (Bảng F), Roma (Bảng G ), Manchester United (Bảng H).

.

Link vào W88 mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND