Cần bao dung với Ronaldo dù có hiếp dâm

Cần bao dung với Ronaldo dù có hiếp dâm
4 (80%) 2 votes

Ronaldo có đời sống tình ái khá phức tạp. Rất nhiều bóng hồng qua tay ngôi sao sân cỏ này, trong đó có cả lời đồn về chuyện Ronaldo cặp kè với cả một chàng đô vật người Morocco nữa. Và anh ta cũng không tránh khỏi những nghi án tấn công tình dục. Song dù cáo buộc hiếp dâm có đúng đi chăng nữa, cũng cần bao dung thủ phạm.
Anh ta chưa từng kết hôn với bất kỳ phụ nữ nào, nhưng đã có cậu con trai lớn tướng; cặp kè với rất nhiều mỹ nhân, nhưng vẫn chỉ dừng ở mức “bạn cùng phòng”. Tình yêu lớn nhất của Ronaldo có lẽ chính là bóng đá, mẹ, con trai… còn lại phụ nữ chỉ là những mối phiền phức mà thôi.

Tuy nhiên, cũng giống như mọi cầu thủ chuyên nghiệp khác, Ronaldo phải chịu đựng cái hội chứng “nghiện tình dục sinh học” do sự gia tăng bất thường của lượng testosterone trong cơ thể. Các vận động viên đỉnh cao hay các ngôi sao thể thao đều sở hữu nền tảng thế chất “hơn đứt người thường”.

Họ có thể lực dồi dào, đủ sức thi đấu suốt 90 phút căng thẳng trên sân cỏ và hoàn toàn có thể đạt ngưỡng “miên man không biết mệt” nếu chuyển sang thi đấu ở trên sân “Hàng Chiếu”.

Ronaldo và các VĐV chuyên nghiệp đều sở hữu nhiều yếu tố để trở thành cỗ máy tình dục

Ronaldo và các VĐV chuyên nghiệp đều sở hữu nhiều yếu tố để trở thành cỗ máy tình dục 

Bên cạnh đó, họ cũng là các nam thần về mặt mỹ học, chẳng hạn cơ thể đẹp đẽ như tạc từ đá hoa cương của Ronaldo sẵn sàng khiến hàng nghìn thiếu nữ, phụ nữ đồng ý “lên giường làm kỷ niệm” trong vòng một nốt nhạc. Đấy là thực tế, đặc ân và cũng là trái đắng của giới ngôi sao.

Nhưng hai yếu tố trên vẫn chưa phải nguyên nhân chính khiến cầu thủ trở thành “con quỷ tình dục”. Mà là thứ testosterone quái quỷ kể trên, một sản phẩm đươc sinh nhờ khối lượng hoạt động cao trong khi tập luyện hay thi đấu.

Và với một vận động viên chuyên nghiệp như Ronaldo, mỗi ngày hít đất vặt khoảng 600 đến 2000 lần, đi tập sớm nhất, ngừng tập muộn nhất… thì chuyện bấm móng tay vào người cũng chảy ra testosterone cũng là điều dễ hiểu. Và chính thứ chất này khiến nhu cầu tình dục của Ronaldo tăng cao.

Anh cũng như Cassano, George Best, Ronaldinho... là nạn nhân của chất testosterone quái quỷ
Anh cũng như Cassano, George Best, Ronaldinho… là nạn nhân của chất testosterone quái quỷ

“Cực khoái” là cảm giác mà thứ testosterone đem lại cho cầu thủ nhờ việc các chất endorphin và encephalin được giải phóng trong khi thực hiện hành vi ái ân và kết quả cuối cùng của nó. Chúng khiến cầu thủ cảm thấy thoải mái và thoả mãn, giống hệt như khi nâng Cúp Bạc Champions League hay nhận Quả Bóng Vàng vậy.

Dưới tác động của chất testosterone, công suất thi đấu cao, áp lực thành tích, ham muốn vinh quang… tất cả cùng biến cầu thủ thành một cỗ máy chiến đấu trên sân cỏ và cả trên giường chiếu. Họ bị nghiện tình dục và các hoạt động giao cấu một cách thụ động và bất khả kháng.

Chính vì thế có thể hiểu được tại sao cựu cầu thủ Antonio Cassano đã lên giường với khoảng 600 phụ nữ trong suốt sự nghiệp của mình. Đấy là con số do chính anh ta thú nhận, còn con số đồn đại là 800 đối tác xác thịt. Còn với Ronaldinho, anh ta đã từng “đá nhanh” một em trong đội Cheerleader ngay giờ nghỉ giữa 2 hiệp và vẫn thi đấu bình thường trong hiệp 2.

Nhiều người cũng thắc mắc, tại sao Wayne Rooney sẵn sàng lên giường với một công nhân tình dục trong nhà thổ có tuổi còn lớn hơn mẹ của mình; hay Ryan Giggs lại nhẫn tâm cắm sừng em trai; hoặc Ashley Cole mua dâm của đám “cắt tóc gội đầu” bất chấp vợ cực xinh… Đấy là đều do thứ testosterone quái quỷ kia thúc đẩy.

Thế nên, cần nhìn nhận vấn đề Ronaldo hiếp dâm theo hướng bệnh lý

Thế nên, cần nhìn nhận vấn đề Ronaldo hiếp dâm theo hướng bệnh lýThế nên, cần nhìn nhận vấn đề Ronaldo hiếp dâm theo hướng bệnh lý

Thế nên, vào cái đêm 12/6/2009, nếu chàng trai Ronaldo đang bắt đầu quá trình thăng hoa của sự nghiệp, nếu có giở trò “khốn nạn” với cô gái Kathryn thì cũng là điều dễ hiểu. Trong một bữa tiệc nổi loạn của testosterone thì Ronaldo không thể làm chủ được hành vi của mình, cũng như nhận thức được mình đang làm gì, cho đến khi được thoả mãn tình dục.

Rõ ràng anh ta là thủ phạm còn cô Kathryn kia là bị hại. Không điều gì có thể bào chữa cho vấn đề này, dù hai bên có thoả thuận đề bù như thế nào, dù nguyên nhân có thể thực sự của vụ việc này là gì. Song cần thấy rằng, dưới góc độ khoa học, cần nhìn nhận những vụ bê bối tình dục của cầu thủ với nguyên nhân có thể là bệnh lý chứ không phải do nếp sống buông thả, đồi truỵ.

Nếu nghiện ma tuý đã được coi là bệnh thì có lẽ cũng cần bao dung với Ronaldo, giả dụ anh ta có hiếp dâm thật, vì anh ta cũng chính là một bệnh nhân của chứng “nghiện tình dục sinh học” như Ryan Giggs, Cassano, Ashley Cole…

Link vào W88 mới nhất!Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4.000.000 VND ♥.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *