Công khai “thả thính” bến đỗ mới Matic đếm ngày rời Man Utd

Tiền vệ Nemanja Matic hiện không còn chỗ đứng trong màu áo Manchester United.

Hiện tại, vị trí của Nemanja Matic trong màu áo Man United đang bị lung lay dữ dội. Theo đó, kể từ khi lên nắm quyền dẫn dắt Quỷ đỏ thay thế Jose Mourinho, HLV Ole Gunnar Solskjaer gần như bỏ rơi tiền vệ người Serbia.

Khi Paul Pogba chấn thương, Solskjaer trao cơ hội cho Scott McTominay và Fred thay vì Matic. Chính vì lý do đó, Matic chỉ mới ra sân đúng 6 trận cho Man United từ đầu mùa. Trước hoàn cảnh này, nhiều nguồn tin tiết lộ, Matic đang rục rịch chia tay sân Old Trafford.

Matic rục rịch chia tay Man United.

Được biết, Inter Milan đang dành sự quan tâm rất lớn cho Matic. HLV Antonio Conte muốn tái hợp trò cũ ở Italia. Và mới nhất, Matic cũng bất ngờ lên tiếng khen ngợi HLV Conte, qua đó càng có cơ sở tin rằng, Matic không sớm thì muộn cũng gia nhập Inter Milan.

Cụ thể, Matic chia sẻ trên Omnisport: “Trong bóng đá, bạn không biết điều gì sẽ xảy ra. Thành thật mà nói, tôi chưa biết sẽ đi đâu. Với tôi, Conte luôn điên cuồng về bóng đá. Một ngày 24 tiếng, ông ấy luôn nghĩ về bóng đá.

Ông ấy làm việc rất cật lực. Ông ấy phân tích các đối thủ rất tốt, cũng như đội bóng của chính ông ấy. Về mặt chiến thuật, Conte là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới.

Về mặt thể chất, các CLB Conte dẫn dắt luôn sẵn sàng để chạy 95 phút ở cùng một cường độ. Conte là một HLV chuyên nghiệp và tôi chắc rằng, ông ấy sẽ làm được những điều lớn lao tại Inter Milan.”