James Maddison đã không còn là cầu thủ mà MU mong muốn

Trong bối cảnh có thể không thể tiếp tục níu kéo Pogba ở lại Old Trafford lâu thêm nữa, Man Utd đã lên kế hoạch tìm một người trám vào chỗ trống của tiền vệ người Pháp, qua đó kết hợp cùng Bruno Fernandes tạo nên một bộ đôi mang lại nhiều sự đột biến nơi tuyến giữa.

Trong danh sách các mục tiêu mà Man Utd đang tiếp cận, truyền thông tại Anh từng cho biết Quỷ Đỏ vẫn đang rất nỗ lực theo đuổi tiền vệ James Maddison của Leicester. Tuy nhiên mức phí 80 triệu bảng mà Bầy Cáo đưa ra đã khiến lãnh đạo sân Old Trafford bắt đầu chùn bước.

Theo những động thái mới nhất, Man Utd đã chuyển hướng sang tiếp cận Jack Grealish của Aston Villa. Theo tiết lộ từ Goal, Quỷ đỏ đã đàm phán xong các thỏa thuận cá nhân với Jack Grealish, thậm chí tiền vệ người Anh còn đang tìm nhà ở khu vực Manchester. Có thể thấy khả năng Grealish khoác áo Man United trong mùa Hè là rất lớn.

James Maddison

Với 7 bàn thắng cùng 5 pha kiến tạo tại Premier League mùa này, Grealish đã khẳng định bản thân như một trong những tiền vệ hàng đầu giải đấu. Song, anh vẫn có nhược điểm là không thường xuyên tham gia vào mặt trận phòng ngự.

Trong cuộc khảo sát mới đây của phóng viên James Robson trên Standard, có tới 68.2% các CĐV Man Utd được hỏi rất tán đồng việc đội bóng chiêu mộ Grealish thay vì Maddison (chỉ 31.8%).