Man Utd điểm nhấn có sự trở lại của McTominay

Không ít điều thú vị đã xuất hiện trong buổi tập mới đây tại Tây Ban Nha của Manchester United.

Tăng cường thể lực

Một trong những yêu cầu trọng tâm của Solskjaer trong đợt tập huấn tại Tây Ban Nha lần này đó là duy trì và nâng cao thể lực cho các cầu thủ. Đó là lý do vì sao rất nhiều bài tập tăng cường sức bền cho các ngôi sao của Quỷ Đỏ như chạy bộ, đạp xe,… đã được áp dụng trong buổi tập vừa qua cả trên sân lẫn trong phòng tập.

McTominay vẫn đang tập riêng

Trong bối cảnh hàng tiền vệ vẫn đang thể hiện một sự thiếu ổn định và khả năng kiểm soát thiếu hiệu quả nơi tuyến giữa, các CĐV Man Utd đã rất mừng khi biết thông tin McTominay có mặt trong đợt tập huấn này của Quỷ Đỏ. Tuy nhiên với những gì đã diễn ra trong những ngày qua, ngày McTominay trở lại đội hình chính thức của Man Utd vẫn còn là một dấu hỏi rất lớn, khi cầu thủ 23 tuổi này vẫn đang phải tập riêng.

McTominay vẫn chưa thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội như sự kỳ vọng của các CĐV Man Utd.

Chia sẻ trên trang chủ của Quỷ Đỏ về ngày trở lại, McTominay đã cho biết: “Điều quan trọng nhất vào giai đoạn hiện tại là bạn cần nhận được sự giúp đỡ từ những người đúng chuyên môn, và may mắn là tôi đang có được điều đó. Vẫn còn cả một quá trình phục hồi dài ở phía trước, nhưng tôi hy vọng có thể hoàn thành một vài công đoạn trong tuần này.”

Ngoài McTominay, một cầu thủ khác cũng chưa thể trở lại tập luyện cùng các cầu thủ khác của Man Utd đó là Tuanzebe.

Solskjaer vẫn chưa ra tay

Dù tình cảnh lúc này của Man Utd đã không còn cho phép họ có quyền thảnh thơi, nhưng bản thân Solskjaer dường như chẳng quan tâm lắm về điều đó. Bằng chứng là trong buổi tập đầu tiên, chiến lược gia người Na Uy vẫn chưa đứng ra trực tiếp chỉ đạo quá nhiều. Người hướng dẫn chủ đạo cho buổi tập mới đây của Quỷ Đỏ là cựu tiền vệ Michael Carrick.

Solskjaer vẫn chưa đưa ra quá nhiều bài tập nặng dành cho các học trò trong buổi tập đầu tiên.

Tân binh đã có số áo

Khác với Bruno Fernandes và Odion Ighalo đều đã được Man Utd chính thức công bố số áo (lần lượt là 18 và 25), thì Quỷ Đỏ vẫn chưa đề cập bất kỳ thông tin gì về việc tân binh Nathan Bishop sẽ mặc áo đấu số mấy trong thời gian tới. Tuy nhiên khả năng cao thủ thành mới của Man Utd sẽ mang áo 30, số áo đã được anh mặc trong buổi tập mới đây. Sau khi Lee Grant dính chấn thương, thì Bishop đã trở thành thủ thành số 3 của Quỷ Đỏ sau David de Gea và Sergio Romero.