UAE mời chào Ronaldo với mức lương ‘không tưởng’

Đánh giá bài viết

1 CLB ở UAE đã gửi tới siêu sao Cristiano Ronaldo lời đề nghị khó thể từ chối nếu anh chấp nhận chia tay Juventus để đến châu Á thi đấu.

Link vào 188BET mới nhất ! Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 1.500.000 VND

Vào mùa Hè 2018, Cristiano Ronaldo đã chia tay Real Madrid để gia nhập Juventus với giá 100 triêu euro và giao kèo giữa đôi bên có thời hạn tới năm 2022. Tính cho tới lúc này, Ronaldo đã ghi được 14 bàn và có 6 kiến tạo sau 19 lần ra sân ở Serie A 2018/19.

Bất chấp Ronaldo còn hợp đồng với Juventus nhưng 1 CLB đến từ UAE (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất) đã gửi tới CR7 lời đề nghị khó thể từ chối. Theo đó, nếu Ronaldo chấp thuận đến châu Á thi đấu thì anh sẽ nhận mức lương 260 triệu euro/năm, gấp đôi những gì đang có ở Juventus.

Bên cạnh đó, đội bóng giấu tên kia cũng sẵn lòng chi ra 1 khoản tiền lớn để mua lại hợp đồng của Ronaldo. Hiện tại, phía Juventus và Ronaldo cũng chưa lên tiếng về thông tin trên.

Sau khi trải qua kỳ nghỉ, Ronaldo bây giờ đang tích cực tập luyện để có thể trạng tốt nhất trước khi cùng Juventus đối đầu với Bologna ở vòng 16 đội Copa Italia vào ngày thứ Bảy tới. Đây cũng là trận đầu tiên của Juventus sau kỳ nghỉ Đông.

Còn ở đấu trường Serie A, Juventus đang dẫn đầu bảng với 53 điểm sau 19 vòng đấu. Vào ngày 22/1, Juventus sẽ tiếp đón Chievo ở vòng 20 Serie A 2018/19.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *