Vừa ra mắt Heerenveen – Văn Hậu gặp ngay cái tên không ngờ

 Đoàn Văn Hậu vừa có trận cầu lịch sử khi chính thức ra mắt SC Heerenveen.

Sau khi góp công lớn giúp U22 Việt Nam xuất sắc giành Huy chương vàng SEA Games 30, Văn Hậu đã chia tay đồng đội trở về Hà Lan tập trung cùng CLB SC Heerenveen. Ngay lập tức, Văn Hậu nhận được món quà ý nghĩa từ CLB chủ quản.

Theo đó, HLV Johnny Jansen đã tạo điều kiện cho Văn Hậu ra sân trong trận đấu với Roda JC ở vòng 16 cúp Quốc gia Hà Lan. Đây là cột mốc lịch sử khi hậu vệ sinh năm 1999 là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại các giải chuyên nghiệp của Hà Lan.

Dù chỉ ra sân 4 phút nhưng đó là sự khởi đầu để Văn Hậu có thể hướng tới những cột mốc ấn tượng hơn trong tương lai. Chính HLV Johnny Jansen cũng xác nhận, Văn Hậu sẽ rất hữu dụng đối với SC Heerenveen ở giai đoạn 2 của mùa giải.

Và sau khi có màn ra mắt SC Heerenveen, Văn Hậu bất ngờ gặp mặt Công Phượng ngay tại trời Âu. Cụ thể, trên trang cá nhân, Văn Hậu đăng tải hình ảnh cùng Công Phượng kèm đoạn chú thích: “Tình cờ ta gặp nhau trên phố Hà Lan bay”.

Công Phượng đang khoác áo Sint-Truidense (Bỉ), còn Văn Hậu thi đấu cho SC Heerenveen (Hà Lan). Đây là 2 quốc gia láng giềng nên việc 2 cầu thủ này gặp nhau là khá dễ dàng.

Văn Hậu gặp gỡ Công Phượng - Bóng Đá

 Công Phượng gặp mặt Văn Hậu.

Văn Hậu gặp gỡ Công Phượng - Bóng Đá

 Cả 2 có thời gian để đi ăn uống và trò chuyện cùng nhau.